Ia Pa: Tìm thấy cháu bé sau 6 ngày bị lạc trong rừng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 20-1, Công an xã Ia Kdăm (huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) cho biết đã bàn giao cháu Đinh Thên (SN 2008, trú tại làng Tkắt, xã Đăk Kơ Ning, huyện Kông Chro) cho Công an xã Đăk Kơ Ning để đưa cháu về đoàn tụ với gia đình sau 6 ngày bị lạc trong rừng.
Hiện cán bộ Công an đã đưa cháu Đinh Thên trở về đoàn tụ với gia đình.Ảnh: Công an cung cấp

Hiện cán bộ Công an đã đưa cháu Đinh Thên trở về đoàn tụ với gia đình.Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, ngày 15-1-2023, cháu Đinh Thên cùng người thân đi lên rẫy ở xã Đăk Kơ Ning để đặt bẫy chuột thì bị lạc. Sau đó, gia đình đã thông báo cho lực lượng chức năng địa phương tổ chức tìm kiếm.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ia Pa cũng đã thông báo trong toàn thể lực lượng và người dân ở các xã giáp ranh huyện Kông Chro để tổ chức tìm kiếm. Đến sáng ngày 20-1, nhận được thông tin của người dân về việc phát hiện có 1 cháu bé đi lạc tại khu vực rừng thuộc thôn Dlai Bầu (xã Ia Kdăm, huyện Ia Pa) có đặc điểm giống cháu Đinh Thên.

Nhận được tin báo, Công an xã Ia Kdăm đã huy động lực lượng vào rừng để đưa cháu Thên về trụ sở an toàn. Đồng thời, phối hợp với Công an xã Đăk Kơ Ning để đưa cháu Đinh Thên về đoàn tụ với gia đình sau thời gian bị đi lạc.

Có thể bạn quan tâm

Các đơn vị thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn cam kết sửa chữa và hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công tại xã Hoài Ân trước ngày 7-2.

Trước ngày 7-2 phải hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn

(GLO)- Ngày 16-1, lãnh đạo UBND xã Hoài Ân cho biết: Thông qua đối thoại với người dân, chủ đầu tư và đơn vị thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn đã cam kết trước ngày 7-2 sẽ hoàn thành việc thi công đường gom dân sinh và sửa chữa, hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công cao tốc.

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Nghị quyết của Bộ Chính trị thống nhất chọn ngày 24/11 hằng năm là Ngày Văn hóa Việt Nam, với chủ trương là ngày nghỉ, người lao động được hưởng nguyên lương. Như vậy, số ngày nghỉ trong năm 2026 tăng lên, tổng số gần 30 ngày. 

Hầu hết các giếng khoan trong khu vực phường Hoài Đức cũ đều bị nhiễm phèn nặng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người dân.

Hàng nghìn hộ dân ở Bồng Sơn mong sớm có nước sạch

(GLO)- Nhiều năm qua, hàng nghìn hộ dân ở khu vực phường Hoài Đức cũ, nay thuộc phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) vẫn chật vật với nguồn nước sinh hoạt nhiễm phèn nặng, không bảo đảm an toàn. Việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch tập trung là cấp thiết để đáp ứng mong mỏi chính đáng của người dân.

null