Hơn 400 vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng thị xã An Khê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 27-11, tại Nhà thi đấu thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thị xã An Khê lần thứ XI năm 2023.

Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Thị ủy An Khê; đại diện lãnh đạo UBND thị xã An Khê; lãnh đạo một số ban, ngành liên quan của thị xã và lãnh đạo UBND 11 xã, phường trên địa bàn thị xã.

Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thị xã An Khê lần thứ XI năm 2023 tặng cờ và hoa cho các đội tham gia. Ảnh: Ngọc Minh

Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thị xã An Khê lần thứ XI năm 2023 tặng cờ và hoa cho các đội tham gia. Ảnh: Ngọc Minh

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng có hơn 400 vận động viên (VĐV) đến từ 15 trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã An Khê. Các VĐV tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu: Bóng đá (nam), bóng chuyền (nam), bóng bàn, cờ vua, cầu lông, điền kinh và đẩy gậy.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND thị xã An Khê Lê Thị Hồng Minh cho biết: Những năm qua, bên cạnh những thành tích đạt được trong công tác dạy và học, ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã đã đạt được một số kết quả nổi bật trong các kỳ thể dục thể thao, Hội khỏe Phù Đổng do tỉnh tổ chức. Những kết quả đạt được đã tác động đến toàn thể học sinh trong các trường học cố gắng tham gia tập luyện thể dục thể thao, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. “Hội khỏe Phù Đổng lần này sẽ kịp thời tuyên dương, động viên, khích lệ phong trào “Khoẻ để lao động và học tập” ở các nhà trường, góp phần xây dựng ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực. Đồng thời tuyển chọn những VĐV xuất sắc để tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh sắp đến”-bà Minh nhấn mạnh.

Được biết, Hội khỏe Phù Đổng thị xã An Khê lần thứ XI năm 2023 diễn ra từ ngày 21-11 đến 2-12.

Có thể bạn quan tâm

Mùa gieo sạ trên cánh đồng Đê Bar. Ảnh: Ngọc Minh

Mùa gieo sạ trên cánh đồng Đê Bar

(GLO)- Những ngày này, tại cánh đồng Đê Bar (xã Tơ Tung, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) không khí lao động diễn ra tấp nập, khẩn trương, tiếng máy cày hòa cùng tiếng nói cười của người dân kỳ vọng về một mùa vụ thắng lợi.

Chủ động phòng-chống sốt xuất huyết

Chủ động phòng-chống sốt xuất huyết

(GLO)- Gia Lai đang bước vào giai đoạn cao điểm của bệnh sốt xuất huyết. Trong tuần qua, toàn tỉnh ghi nhận thêm 19 ca mắc mới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ngành Y tế đã triển khai đồng bộ các biện pháp phòng-chống nhằm ngăn chặn nguy cơ bùng phát trên diện rộng.

Cộng đồng chung tay bảo vệ rừng ở Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh

Cộng đồng chung tay bảo vệ rừng ở Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh

(GLO)- Từ nguồn kinh phí chi trả dịch vụ môi trường rừng, những năm gần đây, Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh đã triển khai giao khoán quản lý, bảo vệ rừng (QLBVR) cho cộng đồng dân cư sinh sống ở vùng đệm; qua đó, tạo sinh kế, giúp người dân cải thiện thu nhập và bảo vệ tài nguyên rừng tốt hơn.

null