Hơn 1.000 vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XV.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Sê diễn ra từ ngày 21 đến 25-11 với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ 32 trường tiểu học và THCS trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 9 môn thi đấu: bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, cờ vua, cầu lông, bơi lội, điền kinh, đẩy gậy và kéo co.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn. Ảnh: Mỹ Đức

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn. Ảnh: Mỹ Đức

Qua 5 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao ở từng nội dung thi đấu; trong đó giải nhất toàn đoàn khối tiểu học thuộc về Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành (thị trấn Chư Sê), giải nhì thuộc về Trường Tiểu học Hùng Vương (thị trấn Chư Sê), đồng giải ba thuộc về Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (xã Ia Hlốp) và Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (thị trấn Chư Sê). Giải nhất toàn đoàn khối THCS thuộc về Trường THCS Chu Văn An (thị trấn Chư Sê), giải nhì thuộc về Trường THCS Cao Bá Quát (thị trấn Chư Sê), đồng giải ba thuộc về Trường THCS Cù Chính Lan (xã Ia Blang) và Trường THCS Nguyễn Khuyến (thị trấn Chư Sê).

Đây là ngày hội thể thao lớn của học sinh trên địa bàn huyện, được tổ chức 4 năm/lần nhằm duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nâng cao sức khỏe, ý thức và thói quen tập luyện phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây cũng là dịp để huyện Chư Sê phát hiện và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu thể thao để bồi dưỡng, đào tạo, giới thiệu tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

(GLO)- Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu song Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông xã Ia Krai (huyện Ia Grai) đã đào tạo được một số tài năng cho tỉnh nhà. Đặc biệt, đây là xã duy nhất trong tỉnh thành lập được CLB cầu lông.
Nơi ươm mầm tài năng bóng đá

Nơi ươm mầm tài năng bóng đá

(GLO)- Giải Bóng đá U9 mừng Đảng, mừng xuân lần thứ I-2024 tranh Cúp Hoa Đất Gia Lai vừa diễn ra tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh. Đây là lần đầu tiên các cầu thủ lứa tuổi U9 trong toàn tỉnh có cơ hội so tài.
A Chan: Chàng 'ốc tiêu' có ý chí khổng lồ

A Chan: Chàng 'ốc tiêu' có ý chí khổng lồ

Nước da đen bóng, cao 1,58 m, nặng 53 kg, thân hình nhỏ bé, di chuyển tốc độ, cầu thủ A Chan của đội Trường ĐH Y Dược tạo sự chú ý đặc biệt trong ngày thi đấu 8.1 tại vòng loại bảng E giải bóng đáThanh Niên sinh viên VN lần II - 2024 Cúp THACO (TNSV THACO Cup 2024).
Gia Lai: Khởi sắc thể thao thành tích cao

Gia Lai: Khởi sắc thể thao thành tích cao

(GLO)- Sau gần 5 năm đầu tư có trọng điểm, thể thao thành tích cao của tỉnh Gia Lai đã đạt được những thành tựu rất quan trọng. Kế thừa những kết quả đạt được, các vận động viên (VĐV) trẻ tiếp tục nỗ lực vươn lên trong năm 2024.

Sẵn sàng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Sẵn sàng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

(GLO)- Vào lúc 15 giờ ngày 17-12, Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn tỉnh Gia Lai lần thứ XI sẽ chính thức khai mạc tại Sân vận động Pleiku. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất. Tất cả sẵn sàng cho ngày hội thể thao của học sinh toàn tỉnh.
Người ươm mầm tài năng môn quần vợt

Người ươm mầm tài năng môn quần vợt

(GLO)- Từ một tay vợt phong trào, anh Trịnh Đồng Vĩ (SN 1986, tổ 4, thị trấn Chư Sê) đã trở thành huấn luyện viên có tiếng trong làng quần vợt của tỉnh Gia Lai. Anh mở lớp dạy các tay vợt “nhí” với hy vọng các tài năng trẻ tỏa sáng trong tương lai.