Đậu xanh là một trong những nguồn protein thực vật tốt nhất. Chúng không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn có thể giải độc và ngăn ngừa một số bệnh mãn tính.
(GLO)- Chiều 26-6, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV (nhiệm kỳ 2023-2028) với sự tham dự của 52 đại biểu đại diện cho 612 hội viên trong toàn thị xã.
Lá sương sâm có vị đắng, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, nhuận tràng, ngoài ra nó còn chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp chống lão hóa, trẻ đẹp da.
Ớt được biết đến như một loại gia vị và chúng ta đều biết đến lợi ích của loại quả này. Trên thực tế, lá ớt cũng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc nhờ chứa một số vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tham khảo 6 lợi ích của lá ớt đối với sức khỏe trong bài viết sau.
Chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng người Ấn Độ Rujuta Diwekar khuyên bạn nên uống nước mía ít nhất 3 lần một tuần để giải độc tự nhiên, theo Times of India.
Việc lựa chọn, đồng thời tự chế biến các đồ uống từ những cây cỏ quanh nhà, quanh vườn theo kinh nghiệm dân gian vẫn còn khá nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là ở nông thôn. Tuy nhiên, cũng cần chú ý một số vấn đề sau.