Gia Lai tiếp tục cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS nghỉ học đến hết 29-3

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 13-3, UBND tỉnh Gia Lai ban hành công văn số 539/UBND-KGVX về việc cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, học sinh các cấp học trên sẽ tạm nghỉ học đến hết ngày 29-3. Trong thời gian nghỉ, các trường tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục-Đào tạo và của UBND tỉnh.

Học sinh Trường THPT chuyên Hùng Vương được xịt rửa tay sát khuẩn khi đến trường. Ảnh: Mộc Trà.JPG
Học sinh Trường THPT chuyên Hùng Vương được xịt rửa tay sát khuẩn khi đến trường. Ảnh: Mộc Trà

Riêng học sinh THPT, học viên GDTX và sinh viên cao đẳng sư phạm vẫn đi học bình thường.

>> Công văn số 539

Mộc Trà

Có thể bạn quan tâm

Hết hạn ngừng bắn, Israel và Hamas tiếp tục giao tranh

Hết hạn ngừng bắn, Israel và Hamas tiếp tục giao tranh

(GLO)-Một giờ trước khi lệnh ngừng bắn dự kiến kết thúc vào 7h ngày 1/12 (12h giờ Việt Nam), phía Israel cho biết họ đã chặn một tên lửa bắn từ Dải Gaza và các phương tiện truyền thông liên kết với Hamas đưa tin có âm thanh về vụ nổ cũng như tiếng súng ở vùng đất của người Palestine.
Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức cho hội viên đi thực tế

Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức cho hội viên đi thực tế

(GLO)-

Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động sáng tạo tác phẩm báo chí đạt chất lượng năm 2023, trong 3 ngày (30-11 đến 2-12), Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức chuyến đi sáng tạo tác phẩm báo chí tại Binh đoàn 15 cho các một số hội viên, nhà báo của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đứng chân trên địa bàn tỉnh.

Đảng ủy Quân sự TP. Pleiku ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024

Đảng ủy Quân sự TP. Pleiku ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024

(GLO)- Ngày 28-11, đồng chí Trịnh Duy Thuân-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự TP. Pleiku chủ trì hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và xây dựng Đảng bộ năm 2024. Dự hội nghị có Đại tá Lê Kim Giàu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh.