Dữ liệu bí mật về các vệ tinh Nga bị rò rỉ trên mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Hãng tin RIA cho biết, những dữ liệu chưa được công bố về các thiết bị vũ trụ Nga đã được lan truyền tại các nguồn mở trên Internet.

Theo đó, tên gọi của các vệ tinh, ngày phóng và số lượng thiết bị được đưa ra trong phần trình bày của Công ty cổ phần đại chúng “Saturn”, Nga - một công ty chế tạo pin mặt trời và pin sạc cho các thiết bị vũ trụ trong nước đã bị rò rỉ ra bên ngoài. Công ty này đã xác nhận tính chính xác của các thông tin trên.

 

Bí mật về các vệ tinh Nga bị rò rỉ thông tin
Bí mật về các vệ tinh Nga bị rò rỉ thông tinÔng Richard Likhonosov, người đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế pin lithi-ion của công ty “Saturn” cho biết, điều này là phạm pháp vì đây là những thông tin được đưa ra tại một cuộc hội thảo kín, không được công bố rộng rãi.
 
Ông Likhhonosov cũng khẳng định sẽ đưa ra những biện pháp xử lí thích đáng đối với những người có liên quan đến vụ rò rỉ này.

Theo DGTĐ/Gazeta.ru/VNE

Có thể bạn quan tâm

NASA sẽ tạo múi giờ mới cho Mặt trăng

NASA sẽ tạo múi giờ mới cho Mặt trăng

Trọng lực thấp hơn của Mặt trăng có nghĩa là thời gian trôi chậm hơn trên bề mặt của nó. Với nhiều sứ mệnh Mặt trăng được lên kế hoạch, NASA hiện đã được Nhà Trắng giao nhiệm vụ tạo ra múi giờ Mặt trăng vào năm 2026.
Phát hiện rừng hóa thạch 390 triệu năm

Phát hiện rừng hóa thạch 390 triệu năm

Nghiên cứu mới cho thấy những cây hóa thạch được phát hiện tình cờ ở phía tây nam nước Anh thuộc khu rừng được biết đến sớm nhất trên Trái đất. Hóa thạch 390 triệu năm tuổi đã soán ngôi khu rừng lâu đời nhất thế giới của khu rừng hóa thạch Gilboa ở bang New York, có niên đại 386 triệu năm.