Từ khóa: dịch vụ

An Khê ưu tiên phát triển thương mại, dịch vụ

An Khê ưu tiên phát triển thương mại, dịch vụ

(GLO)- Những năm qua, ngành thương mại-dịch vụ của thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) có sự tăng trưởng khá nhanh. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2023, tổng giá trị sản xuất thương mại và dịch vụ của thị xã đạt 2.885,63 tỷ đồng (theo giá so sánh năm 2010), bằng 54,87% kế hoạch, tăng 16,44% so với cùng kỳ năm 2022.
Gia Lai: Đồng loạt kiểm tra các cơ sở kinh doanh karaoke

Gia Lai: Đồng loạt kiểm tra các cơ sở kinh doanh karaoke

(GLO)-Chỉ hơn nửa tháng trở lại đây, cả nước liên tiếp xảy ra các vụ cháy tại những cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke làm hàng chục người chết và bị thương. Trước những diễn biến phức tạp trên, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC-CNCH) Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố tổng kiểm tra, rà soát, chấn chỉnh và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm an toàn về PCCC tại các cơ sở này.
Nông sản: Vàng thau lẫn lộn

Nông sản: Vàng thau lẫn lộn

(GLO)- Để nông sản có đầu ra và lợi nhuận cao, các bác “lão nông tri điền“ bây giờ cũng phải tìm hiểu và sản xuất, cung ứng hàng hóa đáp ứng nhu cầu thị trường. Đó là nông sản sạch, từ lúa khoai, đậu đỗ, rau xanh các loại… đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về vệ sinh thực phẩm. Càng ngày các khái niệm: nông sản sạch, nông sản an toàn, rau sạch… đã trở nên thiết thân với người dân.
Cơ hội để doanh nghiệp kết nối cung cầu

Cơ hội để doanh nghiệp kết nối cung cầu

(GLO)- Để hỗ trợ doanh nghiệp trong trạng thái bình thường mới, Gia Lai và TP. Hồ Chí Minh phối hợp triển khai các biện pháp thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ mục tiêu tăng trưởng, trong đó có giải pháp tổ chức kết nối cung cầu hàng hóa, dịch vụ.
Lâm Đồng tạm dừng một số dịch vụ từ 0 giờ ngày 9/11

Lâm Đồng tạm dừng một số dịch vụ từ 0 giờ ngày 9/11

Ngày 7/11, UBND tỉnh Lâm Đồng có văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, UBND các huyện, thành phố tăng cường hiệu lực, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Một số hoạt động dịch vụ phải tạm dừng cũng như các biện pháp phòng chống dịch được yêu cầu tăng cường ở mức cao hơn trên địa bàn.