Đã bắt được hai nghi can trong vụ giết tài xế Grab tại Hà Nội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chiều tối 30/9, lực lượng chức năng đã bắt gọn hai nghi can Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường trong vụ giết tài xế Grab tại Hà Nội.
Chiều tối 30/9, thượng tá Lê Đức Hùng - Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết: Lực lượng chức năng đã bắt được hai nghi can sát hại tài xế Grab ngày 26/9. 
"Hai nghi can đang được di lý về Hà Nội. Bước đầu khai thác, hai đối tượng này đều thú nhận đã sát hại tài xế Grab bike".
Hai nghi can gồm Đinh Văn Trường (19 tuổi, ở xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn).
 
Đinh Văn Giáp khi bị bắt. 
Đối tượng Trường và Giáp là hai nghi can trong vụ giết tài xế Grab, giấu xác ở bãi đất hoang rúng động dư luận ngày 26/9. Đến ngày 28/9, thi thể của tài xế Nguyễn Cao S. (18 tuổi, Thanh Hóa) mới được người nhà phát hiện ở bãi đất hoang thuộc địa phận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hai đối tượng sau khi gây án được xác định đã bỏ trốn lên Yên Bái.
Cả Trường và Giáp được xác định là những thanh niên bỏ quê xuống Hà Nội, không có công ăn việc làm ổn định. Đối tượng Giáp có một tiền án về tội Mua bán người vào năm 2013. 
Trước khi bị sát hại vào tối 26/9, tài xế Nguyễn Cao S. đã có linh tính không lành và chụp ảnh hai đối tượng gửi cho người thân, đồng thời nhắn: "Có gì báo công an nhé". Sau đó, tài xế S. hoàn toàn mất liên lạc và thi thể được tìm thấy ngày 28/9 trong tư thế nằm sấp, xe và điện thoại đã bị cướp.
Trọng Phú (VOV.VN)

Có thể bạn quan tâm