Công an tìm người làm chứng vụ Huỳnh Ngọc Quang có hành vi “Giết người”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Gia Lai vừa phát đi thông báo tìm người làm chứng vụ án đối tượng Huỳnh Ngọc Quang có hành vi “Giết người”.

Theo đó, Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Gia Lai) đang thụ lý điều tra vụ án đối tượng Huỳnh Ngọc Quang có hành vi “Giết người” xảy ra ngày 5-9-2022 tại tổ 1, phường Trà Bá, TP. Pleiku.

Quá trình điều tra, xác minh, bị can, bị hại và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan khai, khi xảy ra vụ án tại quán vỉa hè đường Trường Chinh giao nhau với đường Nguyễn Bá Ngọc (thuộc tổ 1, phường Trà Bá, TP. Pleiku) do bà Hồ Thị Kim Thanh (SN 1965; trú tại tổ 2, phường Trà Bá) làm chủ, còn có một số người khác ngồi tại quán ăn nhậu, chứng kiến sự việc xảy ra.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT thông báo ai là người có mặt tại hiện trường xảy ra vụ án nêu trên, đề nghị đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai để làm việc liên quan đến vụ án trước ngày 26-3-2023. Địa chỉ liên hệ: số 267A, Trần Phú, TP. Pleiku; số điện thoại: 0694.329.109; hoặc liên hệ với Thiếu tá Đặng Văn Hoàn, số điện thoại: 0399.819.478.

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm để phục vụ thi công.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm

(GLO)- Chiều 12-11, theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan Công an xác định chiếc xe tải trong vụ va chạm với xe máy ở ngã tư Hoàng Văn Thụ-Trần Phú (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) có giấy phép đi vào đường cấm tại khu vực trên.

null