Chủ tịch UBND xã Diên Phú xin nghỉ việc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều ngày 1-8, ông Nguyễn Trí Tứ-Chủ tịch UBND xã Diên Phú, TP. Pleiku khẳng định: "Ông đã làm đơn gửi đến các cấp có thẩm quyền xin nghỉ việc vì lý do gia đình".

 Công sở xã Diên Phú, TP. Pleiku. Ảnh: Hoàng Cư
Công sở xã Diên Phú, TP. Pleiku. Ảnh: Hoàng Cư

Xác nhận thông tin này, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Pleiku Phan Ngọc Anh cho biết: Thường trực Thành ủy Pleiku đã nhận đơn của đồng chí Chủ tịch UBND xã Diên Phú và đang chỉ đạo các cơ quan chức năng thực hiện theo quy định và nguyện vọng của đồng chí Tứ.

Được biết, ông Nguyễn Trí Tứ sinh năm 1964, từng làm sĩ quan quân đội, Chủ tịch UBND phường Yên Đổ và phường Thống Nhất (2000-2016) và hiện là Chủ tịch UBND xã Diên Phú, Tp Pleiku từ tháng 3-2016 đến nay.

Hoàng Cư

Có thể bạn quan tâm

Bác sỹ tàu SAR 631 chăm sóc cho thuyền viên Phan Văn Tính. Ảnh Bảo Long.

Tàu SAR 631 cứu ngư dân bị tai nạn lao động trên biển

(GLO)- Tối 20-10, tàu SAR 631 của Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm, Cứu nạn Hàng hải khu vực II đã đưa một ngư dân bị tai nạn lao động trên biển về Hải đoàn 48 Bộ đội Biên phòng để tiếp tục chuyển vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Gia Lai cấp cứu.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ mới.

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty 72 nhiệm kỳ 2025-2030 xác định 2 khâu đột phá

GLO- Sáng 11-10, Công đoàn cơ sở Công ty 72 (Binh đoàn 15) tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2025-2030 với sự tham dự của 140 đại biểu đại diện hơn 1.100 cán bộ, đoàn viên thuộc 22 công đoàn bộ phận. Đại hội đã thống nhất 8 chỉ tiêu chủ yếu và 2 khâu đột phá trong nhiệm kỳ mới.

null