Chi bộ Trường THPT Pleiku kết nạp 2 đảng viên là học sinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 5-7, Chi bộ Trường THPT Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 đoàn viên ưu tú là em Lê Nguyễn Quỳnh Anh và em Tạ Thành Long (lớp 12, năm học 2022-2023). 
2 đoàn viên ưu tú vinh dự được đứng chân vào hàng ngũ của Đảng. Ảnh: Hà Đức Thành

2 đoàn viên ưu tú vinh dự được đứng chân vào hàng ngũ của Đảng. Ảnh: Hà Đức Thành

Đây là 2 học sinh tiêu biểu trong học tập và là cán bộ Đoàn, Hội tích cực của trường.

Trong những năm qua, Chi bộ Trường THPT Pleiku đã làm tốt công tác phát triển Đảng trong học sinh. Đó vừa là sự ghi nhận nỗ lực của học sinh ưu tú, vừa tạo ra môi trường để phát triển Đảng trong lực lượng trẻ.

Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là học sinh không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Bác sỹ tàu SAR 631 chăm sóc cho thuyền viên Phan Văn Tính. Ảnh Bảo Long.

Tàu SAR 631 cứu ngư dân bị tai nạn lao động trên biển

(GLO)- Tối 20-10, tàu SAR 631 của Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm, Cứu nạn Hàng hải khu vực II đã đưa một ngư dân bị tai nạn lao động trên biển về Hải đoàn 48 Bộ đội Biên phòng để tiếp tục chuyển vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Gia Lai cấp cứu.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ mới.

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty 72 nhiệm kỳ 2025-2030 xác định 2 khâu đột phá

GLO- Sáng 11-10, Công đoàn cơ sở Công ty 72 (Binh đoàn 15) tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2025-2030 với sự tham dự của 140 đại biểu đại diện hơn 1.100 cán bộ, đoàn viên thuộc 22 công đoàn bộ phận. Đại hội đã thống nhất 8 chỉ tiêu chủ yếu và 2 khâu đột phá trong nhiệm kỳ mới.

null