Bình Phước: Điều tra vụ phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong hộp nhựa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Người dân Bình Phước phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong một hộp nhựa gần quốc lộ 14 nên đã trình báo cơ quan công an.

Ngày 26.8, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TX.Chơn Thành điều tra, làm rõ vụ người dân phát hiện thi thể trẻ sơ sinh đựng trong hộp nhựa cùng nhiều băng gạc y tế bị bỏ bên đường.

Bịch chứa thi thể trẻ sơ sinh được người dân phát hiện bên đường. Ảnh: HG

Bịch chứa thi thể trẻ sơ sinh được người dân phát hiện bên đường. Ảnh: HG

Trước đó, trưa cùng ngày, một số người dân đi trên đường quốc lộ 14, đoạn qua KP.Trung Lợi, P.Hưng Long (TX.Chơn Thành) đã phát hiện bên trong một con đường nhỏ không tên, cách quốc lộ 14 khoảng 20 m có một túi nilon màu đen, bên trên có cục đá đè lên.

Tò mò người dân đến gần mở ra kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện bên trong có hộp nhựa màu trắng, bên trong chứa một thi thể trẻ sơ sinh.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TX.Chơn Thành có mặt tại hiện trường khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi trẻ sơ sinh.

Tại hiện trường, thi thể trẻ sơ sinh được xác định giới tính nam. Thi thể còn cả cuống rốn và một số băng, gạc y tế dính máu.

Hiện Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong hộp nhựa.

Có thể bạn quan tâm

Nghĩa tình với xã Gào

Nghĩa tình với xã Gào

(GLO)-Những ngày tháng 7 này, người dân, nhất là các gia đình chính sách, người có công ở xã Gào anh hùng (tỉnh Gia Lai) luôn ấm lòng bởi các hoạt động nghĩa tình thể hiện sự tri ân sâu sắc của các cấp, ngành, địa phương.

Tháng 7, hội ngộ và tri ân

Tháng 7, hội ngộ và tri ân

(GLO)- Những cuộc hội ngộ của các cựu chiến binh dịp 27-7 luôn ấm nghĩa tình, đậm màu tri ân với tâm niệm “sống thay người nằm xuống và sống sao cho xứng đáng”. Đó cũng là không khí mà chúng tôi ghi nhận trong chương trình tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đức Cơ (xã Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) sáng 22-7.

Rác thải “bủa vây” đường mới ven sông Dinh

UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo kiểm tra, xử lý tình trạng rác thải "bủa vây" đường ven sông Dinh

(GLO)- Ngày 24-7, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Thị Thanh Hương xác nhận: Sở đã nhận được văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh về việc xử lý tình trạng rác thải, xà bần trên 2 tuyến đường giao thông dọc hệ thống tiêu thoát lũ ven sông Dinh (đoạn qua khu vực 1, phường Quy Nhơn Đông).

Anh May cùng làm đèn lồng với trẻ tại Niệm Phật đường Mỹ Hóa

Khi những kỹ sư công nghệ TMA tiếp sức cho ước mơ nhỏ

(GLO)- Không chỉ viết nên những dòng lệnh, các kỹ sư công nghệ tại Công ty giải pháp phần mềm Tường Minh Bình Định (TMA Bình Định) còn viết nên những câu chuyện yêu thương ngoài đời thực. Từ năm 2023, nhóm thiện nguyện “Cánh diều” do họ sáng lập đã lặng lẽ tiếp sức cho những ước mơ nhỏ.

Chung tay xây Khu vực phòng chờ cho thân nhân người bệnh

Chung tay xây Khu vực phòng chờ cho thân nhân người bệnh

(GLO)- Đồng cảm với nỗi khổ của người nhà bệnh nhân vì không có chỗ tá túc khi chăm sóc người thân tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc, đại diện Bệnh viện Đa khoa Gia Lai đã kêu gọi các tổ chức, nhà hảo tâm đóng góp kinh phí xây dựng Khu vực phòng chờ, góp phần chia sẻ với thân nhân người bệnh.

Con đường là nỗi lo với các em học sinh khi năm học mới đang đến gần.

Dân làng Bok Rei “khóc ròng” vì đường sá lầy lội

(GLO)- Hàng chục hộ dân tại làng Bok Rei (xã Đak Sơ Mei, tỉnh Gia Lai) đang gặp trở ngại về giao thông khi con đường liên xã dài hơn 2 km lầy lội bùn đất. Năm học mới sắp đến gần, nỗi lo càng lớn hơn khi các em học sinh sẽ phải vượt qua quãng đường trắc trở này để tới lớp.

Mang nước sạch đến đồng bào vùng khó

Mang nước sạch đến đồng bào vùng khó

(GLO)- Triển khai Dự án 1 thuộc Chương trình MTQG phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021-2025, thời gian qua, các địa phương trong tỉnh đã tích cực triển khai nhiều biện pháp nhằm đưa nước sạch phục vụ sinh hoạt, cải thiện đời sống người dân vùng nông thôn.

Lan tỏa nghĩa tình tháng Bảy

Lan tỏa nghĩa tình trong tháng 7 tri ân

(GLO)- Việc quan tâm, chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng được Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai phối hợp với Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn duy trì, triển khai nhiều năm qua. Đây là hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa đặc biệt trong những ngày tháng 7 tri ân.

null