Vàng nhẫn giảm 100.000-200.000 đồng/lượng trong sáng 3-11

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong khi giá vàng miếng duy trì ổn định ở mức 89,5 triệu đồng/lượng thì vàng nhẫn tiếp tục “hạ nhiệt” với mức giảm cao nhất 200.000 đồng/lượng vào sáng 3-11.

Cụ thể, vàng miếng SJC đang được các ngân hàng Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank và các công ty vàng bạc đá quý bán ra ở mức 89,5 triệu đồng/lượng.

Ở chiều mua, giá vàng một số thương hiệu được niêm yết ở mức 87,5 triệu đồng/lượng; riêng vàng miếng Phú Quý SJC đang mua vào cao hơn 300.000 đồng/lượng.

vang-nhan.jpg
Giá vàng nhẫn giảm 100.000-200.000 đồng/lượng trong sáng 3-11. Ảnh: Phan Anh/LĐO

Đối với vàng nhẫn, giá vàng SJC 9999 niêm yết ở mức 87,4 triệu đồng/lượng mua vào và 88,9 triệu đồng/lượng bán ra.

DOJI tại thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh niêm yết ở mức 88 triệu đồng/lượng mua vào và 89 triệu đồng/lượng bán ra (giảm 100.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều so với sáng qua).

Giá mua và giá bán vàng nhẫn thương hiệu PNJ niêm yết ở mức 88 triệu đồng/lượng và 89,15 triệu đồng/lượng, không đổi so với hôm qua.

Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá nhẫn tròn trơn ở mức 87,98-88,98 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra; so với ngày 2-11, giảm 200.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều.

Tương tự mức giảm của Bảo Tín Minh Châu, sáng nay, Phú Quý SJC đang thu mua vàng nhẫn ở mức 87,9 triệu đồng/lượng và bán ra ở mức 89,1 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới sáng nay đã giảm nhẹ sau khi đạt đỉnh, hiện tại giao dịch ở mức 2,734.47 USD/ounce, thấp hơn đỉnh 2,790 USD khoảng 1,9%. Các chuyên gia cho rằng, khi sự không chắc chắn xung quanh bối cảnh chính trị Mỹ giảm bớt, vai trò trú ẩn của vàng sẽ bị ảnh hưởng.

Nhu cầu vàng nhẫn vẫn cao, đặc biệt là với xu hướng tích trữ trong thời kỳ thị trường tài chính biến động. Điều này giúp giá vàng nhẫn trong nước ổn định hơn so với biến động lớn trên thị trường vàng thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ giữ nguyên thời hạn áp thuế đối ứng

Mỹ giữ nguyên thời hạn áp thuế đối ứng

Trên mạng xã hội Truth Social ngày 30-7 (giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định sẽ không gia hạn thêm đối với những quốc gia chưa đạt được thỏa thuận thương mại với Mỹ (hạn chót là ngày 1-8), đồng thời gọi đây là ngày “trọng đại” của nước Mỹ.

Đập dâng Phú Phong, xã Tây Sơn tổng mức đầu tư 738 tỷ đồng đã hoàn thành đưa vào sử dụng trong tháng 3 năm 2025. Ảnh: T.SỸ

Gia Lai tiết kiệm cho ngân sách gần 4,655 tỷ đồng

(GLO)- Theo thông tin từ UBND tỉnh, 6 tháng đầu năm, qua công tác quyết toán vốn đầu tư công trình, dự án hoàn thành trên địa bàn tỉnh đã được các đơn vị thực hiện đúng quy định của pháp luật, đồng thời tiết kiệm gần 4,655 tỷ đồng qua quyết toán công trình, giảm chi phí không hợp lệ.

Đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng chính sách

Đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng chính sách

(GLO)-Trong 6 tháng đầu năm 2025, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Gia Lai đã đáp ứng nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất và đời sống của người dân trên địa bàn. Xung quanh vấn đề này, P.V Báo Gia Lai có cuộc phỏng vấn ông Lê Văn Chí-Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.

Hơn 680.000 người trên thế giới đã trở thành triệu phú mới vào năm 2024. (Ảnh: Getty)

Mỹ lập kỷ lục, dẫn đầu thế giới về số triệu phú USD năm 2024

(GLO)- Bất chấp bối cảnh kinh tế thế giới đầy biến động, Mỹ vẫn có hơn 1.000 triệu phú mới mỗi ngày vào năm 2024, cho thấy đà phục hồi bền vững của cải cá nhân. Với con số 23,8 triệu người, Mỹ là quốc gia có nhiều triệu phú USD nhất hiện nay, gấp 4 lần so với Trung Quốc đại lục.

Thấy gì từ thu thuế đất tăng?

Thấy gì từ thu thuế đất tăng?

Số liệu của Bộ Tài chính cho biết, thu thuế từ nhà, đất đạt 198,3 nghìn tỉ đồng, tăng 105% so cùng kỳ 2024. Không chỉ bổ sung cho ngân sách một khoản quan trọng, đằng sau con số đột biến này còn rất nhiều vấn đề cần mổ xẻ thấu đáo để tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát huy tối đa nội lực.

null