Từ khóa: Trò chơi

Đò ngang

Đò ngang

(GLO)- Nhà ở bên bờ sông, cách bến đò bởi vạt cải ngồng và rặng tre um tùm soi bóng nước. Những trò chơi thuở nhỏ thường diễn ra nơi bến sông này. Nhất là mùa sông cạn, đám trẻ chúng tôi hay lội xuống nước bắt cua, cá hay trèo lên chiếc đò nằm gối bãi nghịch phá. Thế nên khi đi xa, nhớ về quê nhà, nhiều người không thể không nhớ về chiếc đò ngang qua lại bến sông mà họ từng gắn bó khi đi chợ, đi làm đồng.
Lãng đãng heo may

Lãng đãng heo may

(GLO)- Nơi tôi ở là miền đất thiếu mưa, thừa nắng. Khi cái nắng hạ khiến con người cảm thấy bức bối sắp qua đi, khúc giao mùa đến với những làn gió mát dịu khiến ai nấy đều cảm thấy dễ chịu, tâm hồn phơi phới ngập tràn những sắc màu, thanh âm trong trẻo của cuộc sống. Lòng người lại lãng đãng thả hồn nương theo những cánh gió heo may.
Trò chơi ngày bé...

Trò chơi ngày bé...

(GLO)- Ánh mắt trẻ thơ luôn đem đến cho người lớn một cảm giác thật dễ chịu. Nhìn trẻ em cười vui, đùa nghịch là những giây phút thật tuyệt vời. Trò chơi là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của trẻ thơ. Ngoài niềm vui bất tận, nó còn giúp hình thành nhân cách và rèn luyện nhiều kỹ năng. Với trẻ thơ, đặc biệt là lứa tuổi mầm non, học là chơi, chơi là học.
Khu du lịch sinh thái Xuân Thủy: "Trả nợ" thiên nhiên

Khu du lịch sinh thái Xuân Thủy: "Trả nợ" thiên nhiên

(GLO)- Với tổng diện tích hơn 44 ha, Khu du lịch sinh thái Xuân Thủy (hẻm 479, đường Lý Thái Tổ, phường Thống Nhất, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) là không gian tươi mát, trong lành với hồ nước nhân tạo cùng cảnh sắc thiên nhiên hấp dẫn, được trải nghiệm nhiều dịch vụ, trò chơi mới lạ, thú vị.
Vui Tết thiếu nhi trong trường học

Vui Tết thiếu nhi trong trường học

(GLO)- Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay chắc hẳn là ngày đặc biệt nhất với học sinh cả nước nói chung và Gia Lai nói riêng. Bởi lẽ những năm học trước, thời điểm này, hầu hết các em đều đã được nghỉ hè. Để phù hợp tình hình thực tế, nhiều cơ sở giáo dục đã bổ sung việc tổ chức Chương trình Tết Thiếu nhi cho học sinh vào kế hoạch năm học, giúp các em có một ngày học tập, vui chơi thật thú vị và đáng nhớ.
Game Night - Đêm chơi nhớ đời: Khi trò chơi biến thành sự thật

Game Night - Đêm chơi nhớ đời: Khi trò chơi biến thành sự thật

Nếu “Game Night“ (Đêm chơi nhớ đời) được chiếu dịp Tết vừa rồi thì chưa chắc “Siêu sao siêu ngố“ của danh hài Trường Giang đã thắng lớn. Bởi bộ phim hài của “cặp bài trùng“ John Francis Daley và Jonathan M. Goldstein có thể khiến khán giả cười lăn cười bò bởi những màn chọc cười theo phong cách “lầy và bựa,“ song cũng không kém phần duyên dáng.