Trao hàng ngàn suất quà cho học sinh làng Anh hùng Núp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 16-12, Trường Tiểu học Chu Văn An (TP. Pleiku) đã tổ chức chuyến hành trình về nguồn tại làng Stơr, xã Tơ Tung (huyện Kbang) để trao hàng ngàn suất quà cho các em học sinh tại đây. Tham gia chuyến hành trình có Ban giám hiệu, các thầy-cô giáo và hơn 10 em học sinh khối 4, 5 của nhà trường.
 Trường Tiểu học Chu Văn An trao tặng 2 suất quà cho 2 học sinh gia đình chính sách làng kháng chiến stơr (xã Tơ tung, huyện Kbang). Ảnh: Nguyễn Giang
Trường Tiểu học Chu Văn An trao tặng 2 suất quà cho 2 học sinh gia đình chính sách làng kháng chiến stơr (xã Tơ tung, huyện Kbang). Ảnh: Nguyễn Giang
Trong chuyến đi này, Trường Tiểu học Chu Văn An đã mang đến cho các em học sinh ở điểm trường làng kháng chiến Stơr nói riêng và Trường Tiểu học Đê Bar (xã Tơ Tung) nói chung gần 2 ngàn cuốn vở, gần 600 chiếc áo ấm, gần 300 bộ quần xanh áo trắng và gần 3 ngàn bộ quần áo các loại. Cũng nhân dịp này, Trường Tiểu học Chu Văn An đã trao 2 phần quà cho 2 gia đình chính sách của làng kháng chiến, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. 
Ngoài ý nghĩa giúp đỡ các em học sinh vùng khó có thêm điều kiện để đến trường, chuyến hành trình về nguồn của Trường Tiểu học Chu Văn An còn nhằm giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng xã hội cho học sinh nhà trường cũng như dạy các em biết yêu thương và chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 
Nguyễn Giang

Có thể bạn quan tâm

Tiệc tất niên của những người mù tại Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai quan tâm hỗ trợ người mù vui Xuân, đón Tết

(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ  năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng. 

Cho đi là còn mãi

“Cho đi là còn mãi”

(GLO)- Dù bận rộn với công việc kinh doanh song ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên, Trưởng đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian kết nối những tấm lòng nhân ái để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai.

Những người kết nối thiện lành

Những người kết nối thiện lành

(GLO)- Trong bài “Một khúc ca”, nhà thơ Tố Hữu viết: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Thông điệp ý nghĩa ấy đã được nhiều người coi như lẽ sống, sẵn sàng sẻ chia, kết nối thiện lành, chung tay vì cộng đồng.

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

(GLO)- Ngày 10-1, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tây Sơn (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết ấm áp-Xuân Ất Tỵ 2025”, trao 190 suất quà Tết cho các hộ khó khăn và đối tượng yếu thế trên địa bàn.