Thú vị chuyện chị em sinh 3 gốc Việt cùng nhau mang thai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

35 năm trước, ba chị em họ Trần chào đời mỗi người cách nhau 4 phút, và nay cả ba đều đang mang thai và sẽ lần lượt sinh con trong vòng 4 tháng tới, theo Đài CBS ngày 24.6.

 

 Chị em sinh 3 chia sẻ câu chuyện thú vị của họ - Ảnh chụp màn hình CBS
Chị em sinh 3 chia sẻ câu chuyện thú vị của họ - Ảnh chụp màn hình CBS


“Tôi là chị cả, lớn hơn 4 phút và tôi đang mang thai bé gái tên Leighton Grace”, người chị tên Gina chia sẻ về 3 chị em hiện đang sống tại Quận Cam (bang California, Mỹ).

Trong khi đó, 2 cô em Nina và Victoria cũng đang mang thai và dự kiến sẽ sinh con trai. “Tôi là người giữa, cách hai chị em 4 phút và tôi đang mang thai bé trai tên Hendrix Paul”, Nina cho biết.

“Tôi nhỏ hơn hai chị lần lượt 4 phút và 8 phút và cũng đang mang thai một bé trai tên Zaden Seth”, cô Victoria nói.

Dự kiến bé trai con của cô Victoria sẽ chào đời trước trong hơn 2 tuần nữa. “Khi chúng tôi biết chị Nina cũng mang thai, chúng tôi đã khuyến khích chị Gina mang thai”, cô Victoria kể.

Ba chị em 35 tuổi dự kiến sẽ lần lượt vượt cạn vào tháng 7, tháng 8 và tháng 11. Cả 3 người mặc những chiếc đầm bầu giống nhau để lưu giữ lại kỷ niệm thú vị này.

Tất cả họ sẽ sinh con tại Bệnh viện Phụ nữ ở Laguna Hills với sự giúp đỡ của cùng một bác sĩ là ông Daniel Sternfeld.

“Điều thú vị là họ đều hẹn khám thai cùng một ngày, đúng là một câu chuyện tuyệt vời khi 3 chị em đều mang thai và sinh con cùng nhau”, theo ông Sternfeld.

Theo Khánh An (TNO)

 

Có thể bạn quan tâm

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

(GLO)- Nhân chuyến công tác tại thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai), chiều 19-2, đoàn công tác của tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Đỗ Trạc và các liệt sĩ-xã Cửu An.

Con trăn gấm trong Công viên Diên Hồng (TP. Pleiku) đã được đưa về Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh để chăm sóc trước khi thả về môi trường tự nhiên. Ảnh: N.D

Chung tay bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm

(GLO)- Thời gian qua, một số tổ chức, cá nhân đã tự nguyện giao nộp nhiều cá thể động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm để các cơ quan chuyên môn chăm sóc trước khi thả về môi trường tự nhiên. Đây là hành động chung tay bảo vệ động vật hoang dã, góp phần bảo tồn loài gắn với đa dạng sinh học.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

(GLO)- Theo dự báo của cơ quan chuyên môn, mùa khô 2024-2025, nắng nóng kéo dài gây nên các hiện tượng thời tiết cực đoan ảnh hưởng đến sản xuất và nguy cơ cao xảy ra cháy rừng. Liên quan đến vấn đề này, P.V Báo Gia Lai đã có cuộc trao đổi với ông Lưu Trung Nghĩa-Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

(GLO)- Ngày lễ tình nhân đã đến, vì thế thị trường quà tặng Valentine ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) trở nên sôi động. Từ những món quà truyền thống như hoa tươi, chocolate cho đến các sản phẩm theo trào lưu mới như “túi mù” được nhiều người yêu thích.

Họp tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ tháng 2-2025

Họp tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ tháng 2-2025

(GLO)- Chiều 13-2, tại Hà Nội, Tổ công tác triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính phủ (Đề án 06) tổ chức phiên họp triển khai Đề án 06 Chính phủ tháng 2-2025.