Thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Ảnh: Đức Thụy
Ảnh: Đức Thụy

Thân ái gửi: Đồng bào, đồng chí, chiến sĩ các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh!

Nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu-2017, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thân ái gửi tới các bậc lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo của tỉnh qua các thời kỳ, quý Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; sĩ quan, chiến sĩ các lực lượng vũ trang; các cụ phụ lão, các cháu thanh-thiếu niên, nhi đồng và nhân dân các dân tộc trong tỉnh lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm Bính Thân-2016 là năm đầu tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV; trong điều kiện còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, hạn hán, nhưng dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự giám sát của HĐND tỉnh, sự chỉ đạo, điều hành tích cực của UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị-xã hội, các doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong tỉnh nên tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển khá toàn diện, đã hoàn thành cơ bản các mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2016; công tác cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh, hỗ trợ doanh nghiệp đã có nhiều chuyển biến tích cực; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; những vấn đề bức xúc trong đời sống xã hội từng bước được giải quyết, an sinh xã hội ngày càng được quan tâm, sự đồng thuận trong xã hội ngày càng cao; đã tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; công tác xây dựng Đảng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai tích cực, hiệu quả đã tạo được chuyển biến rõ rệt trong đời sống chính trị của tỉnh.

Trong niềm phấn khởi chào đón Xuân mới Đinh Dậu-2017, với truyền thống anh hùng, đoàn kết, cần cù và sáng tạo, toàn Đảng, toàn quân và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai quyết tâm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; tận dụng mọi điều kiện, thời cơ, thuận lợi; vượt qua khó khăn, thách thức, khắc phục các tồn tại, khuyết điểm; ra sức phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ công tác của năm 2017, góp phần thiết thực nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh, từng bước xây dựng tỉnh Gia Lai ngày càng phát triển.

Với quyết tâm và niềm tin tưởng đó, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kính chúc đồng bào, đồng chí, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh bước sang năm mới có nhiều niềm vui, mạnh khỏe, hạnh phúc và thắng lợi!

 Chào thân ái!

Có thể bạn quan tâm

Phê duyệt Kế hoạch phòng-chống dịch bệnh động vật

Phê duyệt Kế hoạch phòng-chống dịch bệnh động vật

(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 104/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch phòng-chống dịch bệnh động vật và thủy sản trên địa bàn tỉnh năm 2017. Đồng thời, giao Sở Nông nghiệp và PTNT là đơn vị chủ quản triển khai, Chi cục Chăn nuôi và Thú y là đơn vị thực hiện.
Thanh tra kiểm tra doanh nghiệp không quá một lần/năm

Thanh tra kiểm tra doanh nghiệp không quá một lần/năm

(GLO)- Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 239/UBND-NC. Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo các sở ban ngành liên quan của tỉnh và UBND huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm quán triệt, tổ chức thực hiện nghiêm túc, đúng chỉ đạo của Chính phủ và UBND tỉnh về công tác thanh kiểm tra doanh nghiệp hàng năm, cũng như tinh thần chỉ đạo tại Nghị quyết số 35/NQ-CP của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020.
Tăng cường bảo hộ quyền tác giả

Tăng cường bảo hộ quyền tác giả

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án Tăng cường năng lực quản lý và thực thi có hiệu quả pháp luật bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan đến năm 2020, định hướng đến năm 2025.
Ban hành Kế hoạch chuyển đổi đất trồng lúa sang trồng bắp

Ban hành Kế hoạch chuyển đổi đất trồng lúa sang trồng bắp

(GLO)- Tỉnh Gia Lai là địa phương được Trung ương hỗ trợ 100% về giống để chuyển đổi từ đất trồng lúa chuyển sang trồng bắp theo Quyết định số 915/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, với tổng kinh phí do Trung ương hỗ trợ gần 12,7 tỷ đồng. Trên cơ sở đó, UBND tỉnh đã có Quyết định số 978/QĐ-UBND ban hành Kế hoạch chuyển đổi đất trồng lúa sang trồng bắp từ vụ Đông Xuân năm 2016-2017 đến vụ Đông Xuân năm 2018-2019 trên địa bàn tỉnh.
Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo một số nhiệm vụ liên quan Tết Đinh Dậu 2017

Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo một số nhiệm vụ liên quan Tết Đinh Dậu 2017

(GLO)- Trên cơ sở thực hiện tinh thần Chỉ thị số 11-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Chỉ thị số 33/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ liên quan Tết Đinh Dậu-năm 2017, UBND tỉnh yêu cầu các sở ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố đảm bảo các dịch vụ công thông suốt để phục vụ đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong dịp Tết. Tổ chức các hoạt động đón năm mới thiết thực, tiết kiệm, lành mạnh, phù hợp với nếp sống văn minh, truyền thống văn hóa của dân tộc, phong tục tập quán của địa phương.
Ban hành quy định về cấp giấy phép xây dựng

Ban hành quy định về cấp giấy phép xây dựng

(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh đã có Quyết định số 49/2016/QĐ-UBND ban hành Quy định về cấp giấy phép xây dựng (GPXD) trên địa bàn tỉnh. Theo đó, Quy định này áp dụng đối với tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước là chủ đầu tư xây dựng công trình, các tổ chức và cá nhân có liên quan đến công tác cấp GPXD trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, quy định rõ về điều kiện cấp GPXD, cấp GPXD có thời hạn, phân cấp thẩm quyền cấp và điều chỉnh, gia hạn, cấp lại và thu hồi GPXD…
Gia Lai: Bổ sung giá đất

Gia Lai: Bổ sung giá đất

(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa ban hành Quyết định số 51/2016/QĐ-UBND, về việc bổ sung giá đất một số đoạn đường, tuyến đường vào Mục B-Bảng phân loại đường và giá đất ở đô thị ban hành kèm theo Quyết định số 26/2014/QĐ-UBND ngày 30-12-2014 của UBND tỉnh về việc ban hành bảng giá các loại đất trên địa bàn thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai năm 2015 (áp dụng trong giai đoạn 2015-2019).