Tặng quà cho học sinh khó khăn tại làng Yar

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 27-8, Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND xã Chư Đang Ya (huyện Chư Păh) tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại làng Yar.

Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai tặng vở cho các em học sinh THCS tại làng Yar, xã Chư Đang Ya, huyện Chư Păh. Ảnh: N.C

Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai tặng vở cho các em học sinh THCS tại làng Yar, xã Chư Đang Ya, huyện Chư Păh. Ảnh: N.C

Tại chương trình, Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai đã tặng 500 cuốn vở cho các em học sinh THCS và tặng 45 chiếc cặp cho các em học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại làng Yar. Tổng giá trị các phần quà hơn 15 triệu đồng do Hội Cựu chiến binh tỉnh huy động các nguồn lực hỗ trợ.

Chương trình nhằm kịp thời động viên các em học sinh trước thềm năm học mới 2024-2025, đồng thời nâng cao hiệu quả công tác kết nghĩa giữa Hội Cựu chiến binh tỉnh với làng Yar, xã Chư Đang Ya.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Nhiều biện pháp kiểm soát hoạt động kinh doanh online

Gia Lai: Nhiều biện pháp kiểm soát hoạt động kinh doanh online

(GLO)- Theo Luật số 56/2024/QH15 ngày 29-11-2024 của Quốc hội, trong đó có sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý Thuế (gọi tắt là Luật Quản lý Thuế sửa đổi, bổ sung), kể từ 1-4-2025, tất cả các sàn thương mại điện tử phải có trách nhiệm khấu trừ thuế của người kinh doanh trên sàn.

Pleiku: Hội thảo lần thứ nhất Lịch sử Đảng bộ phường Trà Bá (1975-2023)

Pleiku: Hội thảo lần thứ nhất Lịch sử Đảng bộ phường Trà Bá (1975-2023)

(GLO)- Hội đồng Chỉ đạo công tác nghiên cứu, biên soạn lịch sử của Đảng bộ TP. Pleiku vừa tổ chức hội thảo lần thứ nhất để thảo luận góp ý đề cương chi tiết Lịch sử Đảng bộ phường Trà Bá (1975-2023) vào chiều 12-2. Ông Võ Phúc Ánh-Phó Bí thư thường trực Thành ủy Pleiku chủ trì hội thảo.

Huyện Đak Đoa tổ chức lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về lập Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030. Ảnh: Hà Duy

Đak Đoa: Lấy ý kiến lập điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030

(GLO)- Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa vừa có thông báo số 5/TB-UBND về việc tổ chức lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về lập điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu của điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Đak Đoa.

Hội xuân ở xã Tơ Tung. Ảnh: Ngọc Minh

Hội Xuân ở xã Tơ Tung

(GLO)- Hội Xuân văn hóa-thể thao các dân tộc mừng Đảng, mừng Xuân Ất Tỵ năm 2025 và liên hoan văn hóa cồng chiêng lần thứ IV do UBND xã Tơ Tung (huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) tổ chức ngày 7-2 thu hút nhiều người dân và du khách tham gia.