Quay phim quảng bá du lịch Gia Lai năm 2020

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Bên cạnh hình thức thông tin, giới thiệu du lịch Gia Lai thông qua các ấn phẩm, brochure truyền thống trong những năm qua công tác xúc tiến đầu tư, quảng bá hình ảnh du lịch Gia Lai có bước đổi mới về hình thức và nội dung thực hiện. Trong đó phương thức quảng bá đưa hình ảnh về miền  đất và con người vùng Bắc Tây Nguyên đến gần hơn với du khách thông qua các kênh truyền hình mang lại hiệu ứng lan tỏa cao và có nhiều tín hiệu tích cực. Trong năm 2020 ngành du lịch tỉnh Gia Lai đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần sản xuất truyền hình Việt, sản xuất phóng sự du lịch phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). 
Trong tháng 12 sẽ ghi hình các tập phim, phóng sự trải nghiệm văn hóa-du lịch phát trong chương trình VTV Travel vào lúc 21h00 trên VTV1 gồm những tập phim: Ngôi làng quanh năm ăn cơm nếp; Gia Lai rực rỡ sắc vàng; Những con đường lãng mạn vùng Tây Nguyên; Sắc màu trên những cánh đồng; Thăm bản anh hùng Núp. 
Đoàn làm phim đang ghi hình tập phim Ngôi làng quanh năm ăn cơm nếp tại làng Dip, xã Ia Kreng, Chư Pah. Ảnh: Võ Thanh Thảo
Đoàn làm phim đang ghi hình tập phim "Ngôi làng quanh năm ăn cơm nếp" tại làng Dip (xã Ia Kreng, huyện Chư Pah). Ảnh: Võ Thanh Thảo
Cùng với đó sẽ tiếp tục ghi hình các tập phim: Hành trình theo dấu núi lửa ở Tây Nguyên; Khám phá các món ăn ở Gia Lai; Khám phá Vườn quốc gia Kon Ka Kinh; Khám phá rẫy cà phê và cao su; Vị nắng cao nguyên; Mùa lãng mạn ở Gia Lai. Các tập phim này sẽ được phát sóng trong chương trình S Việt Nam, khung giờ 20h00 trên VTV1, phát lại vào lúc 6h45 sáng hôm sau trên kênh VTV3.
Những thước phim chân thực, sắc nét, hình ảnh đẹp sinh động qua từng tập phim sẽ đưa du khách đến trải nghiệm và sẻ chia về một vùng đất giàu bản sắc văn hóa truyền thống, di sản bản địa bên cạnh vùng danh thắng tuyệt đẹp.
VÕ THANH THẢO

Có thể bạn quan tâm

'Nàng tiên cá' Dugong xuất hiện tại vùng biển Côn Đảo

'Nàng tiên cá' Dugong xuất hiện tại vùng biển Côn Đảo

Ngày 9-10, ông Lê Hồng Sơn, Trưởng phòng Bảo tồn và Hợp tác quốc tế Vườn Quốc gia Côn Đảo (Đặc khu Côn Đảo, TPHCM), xác nhận một cá thể Dugong – loài thú biển quý hiếm còn được mệnh danh là “nàng tiên cá” – vừa được ghi nhận xuất hiện gần bờ biển khu vực bãi Đất Dốc, vịnh Côn Sơn.

Tìm ký ức xưa giữa rừng tràm

Tìm ký ức xưa giữa rừng tràm

Sau thành công vang dội của các bộ phim lịch sử như “Địa đạo”, “Mưa đỏ”, tìm về tham quan các khu di tích lịch sử, danh thắng xưa là xu hướng du lịch được nhiều người lựa chọn.

Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng và Địa đạo Vịnh Mốc được Lonely Planet vinh danh

Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng và Địa đạo Vịnh Mốc được Lonely Planet vinh danh

Ngày 30/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị thông tin, tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Lonely Planet vừa thông tin đến độc giả về Top 15 điểm đến và trải nghiệm hấp dẫn nhất Việt Nam, trong đó Quảng Trị có 2 điểm đến là Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng và Địa đạo Vịnh Mốc.

Mùa hoa tím giữa biển mây

Mùa hoa tím giữa biển mây

Nếu muốn tìm nơi vừa có hoa, vừa có mây, vừa lãng mạn, vừa thử thách để nhớ mãi, một chuyến chinh phục đỉnh Tà Chì Nhù (xã Hạnh Phúc, tỉnh Lào Cai) sẽ làm hài lòng những tâm hồn ưa xê dịch.

Kỳ quan giữa rừng già

Kỳ quan giữa rừng già

Danh thắng Hang Dơi nằm tại xã Tiên An, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam (cũ), nay là xã Thạnh Bình, thành phố Đà Nẵng thuộc một trong những hệ tầng đá cổ nhất ở khu vực. Với dấu ấn của tạo hóa, qua bao thời gian Hang Dơi vẫn giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ khiến ai đặt chân tới cũng phải trầm trồ.

null