Pleiku: Ra mắt Câu lạc bộ thiện nguyện phường Đống Đa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 13-4, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Đống Đa (TP. Pleiku) tổ chức ra mắt Câu lạc bộ thiện nguyện với sự tham gia của 32 thành viên.

 Quang cảnh lễ ra mắt Câu lạc bộ thiện nguyện. Ảnh: Tố Nguyễn
Quang cảnh lễ ra mắt Câu lạc bộ thiện nguyện. Ảnh: Tố Nguyễn

Tại buổi ra mắt, Câu lạc bộ đã bầu Ban chủ nhiệm gồm 3 thành viên do bà Lương Thị Hường làm chủ nhiệm. Câu lạc bộ được thành lập nhằm tập hợp các tổ chức, cá nhân, Mạnh Thường Quân giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, không may gặp rủi ro, bệnh hiểm nghèo, hoạn nạn, thiên tai… trên địa bàn phường.

Đồng thời, Câu lạc bộ còn là nơi thu hút, tập hợp hội viên phụ nữ vào tổ chức Hội, góp phần xây dựng Hội ngày càng phát triển.

 

HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

(GLO)- Mặc dù không có tên trong danh sách 20 sở, ngành được phân công kết nghĩa theo Chỉ thị số 13-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai nhưng Cục Quản lý thị trường tỉnh đã chủ động kết nghĩa với làng Chuk, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang.
Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

(GLO)-Những ngày này, người dân làng Ia Pết (xã Ia Pal, huyện Chư Sê) đang tất bật bước vào vụ thu hoạch lúa Đông-Xuân tại cánh đồng bậc thang của làng. Đây được xem là cánh đồng đẹp nhất của người Jrai tại xã Ia Pal vào mùa gặt. 

Kông Htok nỗ lực “trụ hạng” nông thôn mới

Kông Htok nỗ lực “trụ hạng” nông thôn mới

(GLO)- Theo Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025, xã Kông Htok (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) có nhiều tiêu chí bị “rớt hạng”. Để không bị thu hồi quyết định, xã đang tập trung mọi nguồn lực để củng cố, nâng cao và hoàn thiện các tiêu chí.