Nha Trang: Có thêm 8 chuyến tàu phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chi nhánh vận tải đường sắt Nha Trang cho biết, đáp ứng nhu cầu về quê đón Tết Giáp Thìn 2024 của người dân, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đã quyết định tổ chức chạy thêm 8 chuyến tàu TPHCM – Hà Nội và ngược lại, từ Quy Nhơn, Quảng Ngãi về TPHCM từ ngày 24-1 đến ngày 21-2.

Đồng thời nối thêm toa vào các đoàn tàu đã mở bán vé, tổng cộng cung cấp thêm hơn 4.000 chỗ.

Chi nhánh vận tải đường sắt Nha Trang cho biết, đáp ứng nhu cầu về quê đón Tết Giáp Thìn 2024 của người dân, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đã quyết định tổ chức chạy thêm 8 chuyến tàu TPHCM – Hà Nội và ngược lại, từ Quy Nhơn, Quảng Ngãi về TPHCM từ ngày 24-1 đến ngày 21-2. Đồng thời nối thêm toa vào các đoàn tàu đã mở bán vé, tổng cộng cung cấp thêm hơn 4.000 chỗ.

Cụ thể, chạy thêm tàu SE32 từ ga Sài Gòn đến ga Hà Nội ngày 24, 25-1 (tức 14, 15 tháng Chạp); tàu SE11 từ ga Hà Nội đến ga Sài Gòn ngày 26, 27-1 (tức 16, 17 tháng Chạp); tàu SE25 từ Quảng Ngãi và tàu SE29 từ Quy Nhơn về ga Sài Gòn ngày 20, 21-2 (tức 11, 12 tháng Giêng).

Ga Nha Trang tăng chuyến phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Ga Nha Trang tăng chuyến phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Sau hơn 2 tháng mở bán vé Tết, đã bán được trên 152.000 vé. Số vé trước Tết còn ở tất cả các tuyến, trong đó: từ ngày 1-2-2024 (nhằm 22 tháng Chạp) trở về trước và ngày 9-2-2024 (nhằm 30 tháng Chạp) còn vé đi tất cả các ga, các ngày từ 2-2 đến 7-2-2024 (nhằm 23 đến 28 tháng Chạp) còn ít vé.

Để đảm bảo quyền lợi của hành khách trong việc mua vé đi tàu, ngành Đường sắt khuyến cáo khách hàng không mua vé qua các đối tượng trung gian “cò mồi, chợ đen”, mạo danh nhân viên đường sắt, chỉ mua vé qua website của ngành Đường sắt; mua trực tiếp tại các cửa bán vé của các ga hoặc tại các đại lý bán vé của ĐSVN; mua qua các ứng dụng điện tử; Tổng đài bán vé để tránh tình trạng mua phải vé giả, vé không đúng thông tin, vé bị cạo sửa giá vé, ngày đi tàu (không có giá trị đi tàu).

Có thể bạn quan tâm

Nô nức 'trẩy hội non sông'

Nô nức 'trẩy hội non sông'

Khách sạn, nhà hàng ở Hà Nội có vị trí đẹp đã kín chỗ. Không chỉ người Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc mà nhiều người ở nước ngoài cũng thu xếp về.

Cưỡi ngựa ngắm núi lửa triệu năm

Cưỡi ngựa ngắm núi lửa triệu năm

(GLO)- Tựa lưng vào dãy Chư Nâm hùng vĩ, mở ra trước mắt là toàn cảnh núi lửa Chư Đang Ya trầm mặc giữa cao nguyên, Hợp tác xã (HTX) Du lịch và Nông nghiệp Chư Đang Ya (tỉnh Gia Lai) là nơi du khách được trải nghiệm đời sống, văn hóa bản địa, cưỡi ngựa lắng nghe tiếng gió thì thầm qua triền núi lửa triệu năm.

Cá voi và bản hòa ca của biển cả

Cá voi và bản hòa ca của biển cả

(GLO)- Những ngày đầu tháng 7, vùng biển Vũng Bồi và Nhơn Lý (phường Quy Nhơn Đông) trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng yêu thiên nhiên khi cá voi Bryde-loài cá voi khổng lồ, bất ngờ xuất hiện liên tiếp để săn mồi gần bờ.

Người Việt đi Mỹ tốn thêm 'mớ tiền' nếu ông Trump áp phí visa 250 USD

Người Việt đi Mỹ tốn thêm 'mớ tiền' nếu ông Trump áp phí visa 250 USD

Báo The Nation mới đây đưa tin Chính phủ Mỹ sắp chính thức áp dụng khoản phí mới trị giá 250 USD với hầu hết thị thực tạm thời, gồm visa du lịch, công tác, du học và lao động. Khoản phí này mang tên "Visa Integrity Fee" (Phí bảo đảm thị thực), sẽ được cộng thêm vào lệ phí xin visa hiện có.

null