Kiatisak bổ sung trợ lý người Thái Lan cho Hoàng Anh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nhiều khả năng, huấn luyện viên Kiatisak sẽ bổ sung một trợ lý người Thái Lan vào đội ngũ ban huấn luyện Hoàng Anh Gia Lai ở mùa giải 2022.

Kiatisak bàn công việc với các trợ lý, trong đó có Witoon (áo vàng) để lên kế hoạch chuẩn bị cho Hoàng Anh Gia Lai hướng đến mùa bóng 2022. Ảnh: Siam Sport.
Kiatisak bàn công việc với các trợ lý, trong đó có Witoon (áo vàng) để lên kế hoạch chuẩn bị cho Hoàng Anh Gia Lai hướng đến mùa bóng 2022. Ảnh: Siam Sport
Theo tờ Siam Sport, Kiatisak đã có cuộc họp với 2 trợ lý người Thái Lan, để bàn về kế hoạch chuẩn bị cho Hoàng Anh Gia Lai. Ngoài trợ lý cũ Bundit Thiabthong đã làm việc cùng "Zico Thái Lan" tại Hoàng Anh Gia Lai ở mùa bóng 2021, chuyên gia thể lực Witoon Mingkwan nhiều khả năng sẽ gia nhập đội bóng phố Núi thời gian tới.
Witoon Mingkwan là chuyên gia rất giàu kinh nghiệm, đã làm việc ăn ý với Kiatisak khi còn nằm chung một ê-kíp ở đội tuyển quốc gia Thái Lan. Ngoài ra, ông Witoon cũng tham gia một số dự án khác của Quỹ bóng đá do Kiatisak làm chủ ở Thái Lan.
Kiatisak cho biết từ những cuộc họp trực tuyến với ban lãnh đạo đội bóng, một trong những mục tiêu đội sẽ làm ở mùa bóng tới là cải thiện sức mạnh cho các cầu thủ. Ngoài ra, Hoàng Anh Gia Lai cũng sẽ tiến hành phân tích, đánh giá cặn kẽ các đối thủ. Trợ lý Witoon là người phù hợp với công việc này. Ngoài việc giúp Công Phượng và đồng đội nâng cấp thể lực, sức bền, trợ lý mới cũng sẽ tham gia vào việc đánh giá, phân tích đối thủ để lên kế hoạch thi đấu cho phù hợp.
Dự kiến trong 2-3 tuần tới, trợ lý mới người Thái Lan cùng Kiatisak và Bundit sẽ trở lại Hoàng Anh Gia Lai. Còn đội bóng phố Núi sẽ hội quân lại vào hôm 18.11 tới. Việc Kiatisak bổ sung trợ lý cho đội chủ sân Pleiku là điều dễ hiểu. Mới đây, trợ lý người Hàn Quốc Kim Tae-min đã chia tay Hoàng Anh Gia Lai sau một thời gian dài gắn bó.
BÍCH THÙY (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null