Kiatisak bổ sung trợ lý người Thái Lan cho Hoàng Anh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nhiều khả năng, huấn luyện viên Kiatisak sẽ bổ sung một trợ lý người Thái Lan vào đội ngũ ban huấn luyện Hoàng Anh Gia Lai ở mùa giải 2022.

Kiatisak bàn công việc với các trợ lý, trong đó có Witoon (áo vàng) để lên kế hoạch chuẩn bị cho Hoàng Anh Gia Lai hướng đến mùa bóng 2022. Ảnh: Siam Sport.
Kiatisak bàn công việc với các trợ lý, trong đó có Witoon (áo vàng) để lên kế hoạch chuẩn bị cho Hoàng Anh Gia Lai hướng đến mùa bóng 2022. Ảnh: Siam Sport
Theo tờ Siam Sport, Kiatisak đã có cuộc họp với 2 trợ lý người Thái Lan, để bàn về kế hoạch chuẩn bị cho Hoàng Anh Gia Lai. Ngoài trợ lý cũ Bundit Thiabthong đã làm việc cùng "Zico Thái Lan" tại Hoàng Anh Gia Lai ở mùa bóng 2021, chuyên gia thể lực Witoon Mingkwan nhiều khả năng sẽ gia nhập đội bóng phố Núi thời gian tới.
Witoon Mingkwan là chuyên gia rất giàu kinh nghiệm, đã làm việc ăn ý với Kiatisak khi còn nằm chung một ê-kíp ở đội tuyển quốc gia Thái Lan. Ngoài ra, ông Witoon cũng tham gia một số dự án khác của Quỹ bóng đá do Kiatisak làm chủ ở Thái Lan.
Kiatisak cho biết từ những cuộc họp trực tuyến với ban lãnh đạo đội bóng, một trong những mục tiêu đội sẽ làm ở mùa bóng tới là cải thiện sức mạnh cho các cầu thủ. Ngoài ra, Hoàng Anh Gia Lai cũng sẽ tiến hành phân tích, đánh giá cặn kẽ các đối thủ. Trợ lý Witoon là người phù hợp với công việc này. Ngoài việc giúp Công Phượng và đồng đội nâng cấp thể lực, sức bền, trợ lý mới cũng sẽ tham gia vào việc đánh giá, phân tích đối thủ để lên kế hoạch thi đấu cho phù hợp.
Dự kiến trong 2-3 tuần tới, trợ lý mới người Thái Lan cùng Kiatisak và Bundit sẽ trở lại Hoàng Anh Gia Lai. Còn đội bóng phố Núi sẽ hội quân lại vào hôm 18.11 tới. Việc Kiatisak bổ sung trợ lý cho đội chủ sân Pleiku là điều dễ hiểu. Mới đây, trợ lý người Hàn Quốc Kim Tae-min đã chia tay Hoàng Anh Gia Lai sau một thời gian dài gắn bó.
BÍCH THÙY (LĐO)

https://laodong.vn/bong-da/kiatisak-bo-sung-tro-ly-nguoi-thai-lan-cho-hoang-anh-gia-lai-974429.ldo

Có thể bạn quan tâm

U70 đạp xe để vượt lên chính mình

U70 đạp xe để vượt lên chính mình

(GLO)- Đối với ông Hồ Sĩ Hồng (SN 1960, tổ 1, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) thì mỗi chuyến đi xa là một cơ hội để trải nghiệm, khám phá những cung đường mới, cũng là dịp để thử thách bản thân, quyết tâm vượt lên chính mình.

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

(GLO)- Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu song Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông xã Ia Krai (huyện Ia Grai) đã đào tạo được một số tài năng cho tỉnh nhà. Đặc biệt, đây là xã duy nhất trong tỉnh thành lập được CLB cầu lông.