Khai thác lại tuyến du lịch biển đảo Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động, tuyến du lịch biển đảo Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc sẽ khởi động trở lại từ ngày 18-3.
Khai thác lại tuyến du lịch biển đảo Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc  ảnh 1

Tàu cao tốc Phú Quốc Express đậu tại Cảng khách Ông Đốc.

Ngày 6-3, thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau cho biết, Công ty cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc sẽ đưa tàu cao tốc Phú Quốc Express khởi động khai thác lại tuyến du lịch biển đảo Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc (Kiên Giang) từ ngày 18-3.

Theo đó, trong hai tuần đầu tiên, tàu cao tốc Phú Quốc Express sẽ chạy một chuyến/tuần vào ngày thứ 7 (18 và 25-3), xuất bến tại Cà Mau lúc 9 giờ (Cảng khách Ông Đốc, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời).

Từ ngày 28-3, sẽ tăng tần suất khai thác lên 3 chuyến/tuần (thứ 3, thứ 5 và thứ 7). Từ ngày 8-4, tàu vận hành mỗi ngày.

Trước đó, ngày 7-7-2020, Công ty Cổ phần Tàu Cao tốc Phú Quốc khai trương tuyến tàu cao tốc Cà Mau – Nam Du – Phú Quốc. Đây là tuyến du lịch biển đảo đầu tiên của tỉnh Cà Mau. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Tàu cao tốc Phú Quốc Express phải tạm ngưng hoạt động một thời gian dài.

Link bài gốc: https://www.sggp.org.vn/khai-thac-lai-tuyen-du-lich-bien-dao-ca-mau-nam-du-phu-quoc-post681060.html

Có thể bạn quan tâm

Đêm bình yên ngắm đom đóm bay

Đêm bình yên ngắm đom đóm bay

(GLO)- Lần cuối cùng bạn nhìn thấy đom đóm bay là khi nào? Câu hỏi này cứ trăn trở mãi cho tới khi mới đây, trong một đêm thanh trong, chúng tôi đến khu vườn xanh mát bóng cây của Paksong Farmstay Gia Lai (phường Trà Bá, TP. Pleiku). Chúng tôi không giấu được sự ngạc nhiên và thích thú khi trước mắt mình là những vệt sáng xanh lơ lập lòe của đom đóm ẩn hiện trong đêm mùa hè ẩm ướt hơi sương.
Chơi với sỏi bảy mầu ở Cổ Thạch

Chơi với sỏi bảy mầu ở Cổ Thạch

Cổ Thạch (Tuy Phong, Bình Thuận) là bãi biển được nhắc đến từ lâu, nhưng lại ít được chú ý, khi nằm kẹp giữa Mũi Né, Cam Ranh, Nha Trang đã quá nổi tiếng gần xa. Nhưng khác hẳn những bãi cát trắng hoa lệ Mũi Né, hoặc sự sầm uất ở Nha Trang, Cổ Thạch yên tĩnh và giản dị hơn, cũng như có nhiều thứ gây tò mò hơn.
Một lần đến sóc Bom Bo

Một lần đến sóc Bom Bo

(GLO)- Sóc Bom Bo (xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) là di tích lịch sử gắn liền với cuộc kháng chiến chống Mỹ. Với tinh thần yêu nước, một lòng theo Đảng, theo cách mạng, người dân Bom Bo không kể già trẻ, trai gái, ngày hay đêm tập trung giã gạo nuôi quân đánh đuổi quân thù.
Phố đi bộ không rác thải nhựa

Phố đi bộ không rác thải nhựa

Tiết trời nóng bức, tôi và cô bạn mua 2 ly nước mía để mang vào phố đi bộ ở phường Quyết Thắng (thành phố Kon Tum), dự định vừa đi vừa uống cho mát. Thế nhưng, vừa bước vào phố đi bộ, từ đầu đường, một bác bảo vệ đã chặn chúng tôi lại và nói rất nhỏ nhẹ: “Theo quy định, không được mang ly nhựa, túi nilon vào bên trong phố đi bộ, nếu là ly giấy hoặc cốc giấy thì được. Mình có thể uống hết nước, bỏ ly vào thùng rác hoặc gửi nước lại đây, tí nữa ra lấy”.