Ia Pa: Lãnh đạo huyện đối thoại trực tiếp với nhân dân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 14-12, tại Hội trường UBND huyện, lãnh đạo huyện Ia Pa đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với đông đảo đại biểu đại diện cho nhân dân 9 xã của huyện. Đồng chí Võ Anh Tuấn-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thế Hùng-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.
Mai Linh
Ảnh: Mai Linh
Tại buổi tiếp xúc có 13 lượt ý kiến của nhân dân phản ánh các vấn đề liên quan đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, xây dựng kết cấu hạ tầng, an ninh trật tự, chế độ chính sách của các địa phương. Đồng thời, nhân dân đề nghị lãnh đạo huyện sớm giải quyết dứt điểm các vụ việc khiếu kiện kéo dài, tệ nạn xã hội nhất là tệ cờ bạc, lô đề trong nhân dân, việc chi trả các chế độ chính sách cho người cao tuổi, hoàn thiện hệ thống nắp cống thoát nước tại xã Ia Trôk,… Các ý kiến trên đã được đại diện các phòng ban chuyên môn có thẩm quyền và lãnh đạo huyện giải đáp trực tiếp, ngắn gọn, cụ thể, đúng trọng tâm. 
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Võ Anh Tuấn-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ia Pa ghi nhận những ý kiến tâm huyết của bà con, đồng thời nhấn mạnh, tuy là lần đầu tiên tổ chức Hội nghị nhưng đã được bà con nhiệt tình hưởng ứng; đồng chí cũng đề nghị trong năm 2018 các xã nghiêm túc thực hiện Quyết định 553-QĐ/TU của Tỉnh ủy Gia Lai về việc ban hành Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với nhân dân nhằm kịp thời tiếp thu các vấn đề nhân dân phản ánh để có hướng xử lý tốt, tạo lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bộ và chính quyền địa phương.
Mai Linh 

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Quy Nhơn kết nghĩa với buôn Sô M'lơng.

Trường Đại học Quy Nhơn kết nghĩa với buôn Sô M'lơng

(GLO)- Chiều 29-1, tại nhà văn hóa buôn Sô M’lơng (xã Phú Thiện, tỉnh Gia Lai), Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức lễ kết nghĩa với buôn Sô M’lơng, nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống người dân địa phương.

Hơn 400 đại biểu dự hội nghị giới thiệu các văn bản của Trung ương và tập huấn công tác bảo vệ chính trị nội bộ

Hơn 400 đại biểu dự hội nghị giới thiệu các văn bản của Trung ương và tập huấn công tác bảo vệ chính trị nội bộ

(GLO)- Sáng 29-1, tại phường Quy Nhơn, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức hội nghị giới thiệu Quy định số 367-QĐ/TW ngày 4-9-2025 của Bộ Chính trị, Hướng dẫn số 05-HD/BTCTW ngày 12-11-2025 của Ban Tổ chức Trung ương và tập huấn nghiệp vụ công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

null