Hơn 70 vận động viên tham dự Giải vô địch cầu lông huyện Chư Sê mở rộng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 24-4, Câu lạc bộ Cầu lông huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải vô địch cầu lông mở rộng năm 2021. Tham gia giải có hơn 70 vận động viên của các huyện Chư Prông, Đức Cơ, Chư Pưh, Chư Păh và chủ nhà Chư Sê.

 Quang cảnh lễ khai mạc. Ảnh: Hà Phương
Quang cảnh lễ khai mạc. Ảnh: Hà Phương

Trong 2 ngày (24 và 25-4), các vận động viên thi đấu ở 5 nội dung: đơn nam, đôi nam, đơn nữ, đôi nữ và đôi nam nữ. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao cúp, huy chương và giấy chứng nhận cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba theo từng nội dung và nhóm tuổi thi đấu.

Giải đấu được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện cầu lông nói riêng và thể thao nói chung trên địa bàn huyện. Đồng thời, đây cũng là sân chơi giúp các vận động viên trong huyện có cơ hội cọ xát, giao lưu học hỏi các tay vợt ngoài địa phương.

 

HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi Hội thao ngành Cao su Việt Nam

Sôi nổi Hội thao ngành Cao su Việt Nam

(GLO)-

Sau 4 ngày tranh tài hấp dẫn, ngày 10-5, Hội thao Công nhân viên chức, lao động Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2024 khu vực Tây Nguyên-Duyên hải miền Trung-Lào tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai đã khép lại. 

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

(GLO)- Trước tình trạng nắng nóng kéo dài, nhiều người đã tìm đến các bể bơi để “giải nhiệt”. Ở phố núi Pleiku, dịch vụ bơi lội cũng như các khu vui chơi có nước đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân.
Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.