Gia Lai: Trao quyết định nghỉ hưu cho Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 6-7, trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 22 (mở rộng), Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Gia Lai khóa XV đã công bố, trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ và tặng quà lưu niệm cho các đồng chí: Nguyễn Duy Khánh-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Đỗ Ngọc Thành-Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch HĐND huyện Phú Thiện.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên (phải) tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Duy Khánh. Ảnh: Đ.T
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên (phải) tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Duy Khánh. Ảnh: Đ.T

Đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cho hay, hai đồng chí Nguyễn Duy Khánh và Đỗ Ngọc Thành đều là cán bộ trưởng thành từ cơ sở. Với hơn 40 năm công tác, các đồng chí từng đảm nhiệm nhiều vị trí, chức vụ khác nhau và đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của các địa phương nói riêng cũng như tỉnh nhà nói chung.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên mong muốn, các đồng chí dù nghỉ hưu nhưng vẫn tiếp tục theo dõi, quan tâm và đóng góp ý kiến trong quá trình xây dựng và phát triển tỉnh nhà, trước mắt là sự kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI sắp đến.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên (phải) trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Đỗ Ngọc Thành. Ảnh: Đ.T
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên (phải) trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Đỗ Ngọc Thành. Ảnh: Đ.T

Thay mặt phát biểu đáp từ, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Duy Khánh khẳng định, trong quá trình công tác, bản thân các đồng chí luôn nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện từ phía Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các cơ quan, ban ngành, địa phương mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh bày tỏ sự xúc động, biết ơn trước tình cảm mà Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã dành cho cán bộ nghỉ hưu, các đồng chí cũng hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất, thực hiện tốt trách nhiệm của người đảng viên khi về hưu, đồng thời tiếp tục đóng góp cho tỉnh trong khả năng của mình.

HỒNG THI

Có thể bạn quan tâm

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam-Liên bang Nga

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam-Liên bang Nga

Hai bên đã ra Tuyên bố chung về làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện trên cơ sở thành tựu 30 năm thực hiện Hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị Việt Nam-Nga.
Giao ban khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh quý II năm 2024

Giao ban khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh Gia Lai quý II năm 2024

(GLO)- Sáng 20-6, tại Trụ sở Tỉnh ủy Gia Lai, Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung chủ trì hội nghị giao ban khối Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý II, định hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm quý III năm 2024.