Gia Lai: Phát động thi đua chào mừng các sự kiện lớn của tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành vừa ký ban hành Kế hoạch số 263/KH-UBND về việc tổ chức lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ X và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020.
Phát động thi đua chào mừng các sự kiện lớn của tỉnh Gia Lai (ảnh internet)
Phát động thi đua chào mừng các sự kiện lớn của tỉnh Gia Lai (ảnh internet)
Mục đích của lễ phát động là nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan tỏa trong các cấp ủy Đảng, chính quyền, quân và dân các dân tộc trong tỉnh, tăng tốc thi đua, khắc phục mọi khó khăn, thách thức, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu đạt và vượt các mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2020, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ X và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020. Phong trào thi đua được tổ chức triển khai sâu rộng từ tỉnh đến cơ sở, trong các cơ quan, đơn vị, địa phương với hình thức phong phú, thiết thực, phù hợp với quy định của Đảng, Nhà nước và tình hình thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó, việc tổ chức lễ phát động và triển khai thực hiện phong trào thi đua đảm bảo hiệu quả, thiết thực, tránh hình thức; đồng thời đề cao trách nhiệm, vai trò của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị.
Theo kế hoạch, lễ phát động thi đua được tổ chức vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3-2020 với khoảng 300 đại biểu tham dự. Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh sẽ phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2020; Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát động cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Gia Lai nói không với tiêu cực”; đồng thời công bố các quyết định khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.
HÀ SỰ

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Nhiều biện pháp kiểm soát hoạt động kinh doanh online

Gia Lai: Nhiều biện pháp kiểm soát hoạt động kinh doanh online

(GLO)- Theo Luật số 56/2024/QH15 ngày 29-11-2024 của Quốc hội, trong đó có sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý Thuế (gọi tắt là Luật Quản lý Thuế sửa đổi, bổ sung), kể từ 1-4-2025, tất cả các sàn thương mại điện tử phải có trách nhiệm khấu trừ thuế của người kinh doanh trên sàn.

Pleiku: Hội thảo lần thứ nhất Lịch sử Đảng bộ phường Trà Bá (1975-2023)

Pleiku: Hội thảo lần thứ nhất Lịch sử Đảng bộ phường Trà Bá (1975-2023)

(GLO)- Hội đồng Chỉ đạo công tác nghiên cứu, biên soạn lịch sử của Đảng bộ TP. Pleiku vừa tổ chức hội thảo lần thứ nhất để thảo luận góp ý đề cương chi tiết Lịch sử Đảng bộ phường Trà Bá (1975-2023) vào chiều 12-2. Ông Võ Phúc Ánh-Phó Bí thư thường trực Thành ủy Pleiku chủ trì hội thảo.

Huyện Đak Đoa tổ chức lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về lập Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030. Ảnh: Hà Duy

Đak Đoa: Lấy ý kiến lập điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030

(GLO)- Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa vừa có thông báo số 5/TB-UBND về việc tổ chức lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về lập điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu của điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Đak Đoa.

Hội xuân ở xã Tơ Tung. Ảnh: Ngọc Minh

Hội Xuân ở xã Tơ Tung

(GLO)- Hội Xuân văn hóa-thể thao các dân tộc mừng Đảng, mừng Xuân Ất Tỵ năm 2025 và liên hoan văn hóa cồng chiêng lần thứ IV do UBND xã Tơ Tung (huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) tổ chức ngày 7-2 thu hút nhiều người dân và du khách tham gia.