Từ khóa: FULRO

Làng Têng 1 đạt chuẩn nông thôn mới

Làng Têng 1 đạt chuẩn nông thôn mới

(GLO)- Sáng 19-5, UBND xã Tân Sơn (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND TP. Pleiku về việc công nhận làng Têng 1 (xã Tân Sơn) đạt chuẩn nông thôn mới và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Ghi trên đường 14

Ghi trên đường 14

(GLO)- Từ hạ tuần tháng 4, những cơn mưa đầu mùa đã làm dịu đi cái nắng nóng cực điểm của mùa khô Tây Nguyên. Những cánh rừng khộp thôi lá đỏ, thay vào đó là màu xanh biếc vĩnh cửu của đại ngàn.

Gặp nhân chứng sống đẩy lùi 'bóng ma' Fulro

Gặp nhân chứng sống đẩy lùi 'bóng ma' Fulro

Những ngày đầu đất nước thống nhất, Tây Nguyên vẫn chưa được yên ổn bởi sự quấy phá của tổ chức phản động Fulro. Bộ Công an đã tăng cường một tiểu đoàn tinh nhuệ gồm 310 quân vào Tây Nguyên. Một nhân chứng sống trực tiếp chiến đấu đã chia sẻ cùng Tiền Phong cuộc chiến đẩy lùi “bóng ma” Fulro.
6 tập thể, cá nhân thuộc Công an tỉnh Gia Lai được khen thưởng

6 tập thể, cá nhân thuộc Công an tỉnh Gia Lai được khen thưởng

(GLO)- Trong tháng 11-2023, lực lượng Công an toàn tỉnh đã nỗ lực triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp công tác, tăng cường bám nắm địa bàn, chủ động phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn hoạt động phục hồi FULRO, “Tin lành Đê ga”, trốn ra nước ngoài; đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn các hoạt động của Tuần Văn hóa-Du lịch Gia Lai 2023, được UBND tỉnh và các sở, ngành đánh giá cao.

Ngày về của một 'Trung tá, Tỉnh trưởng' FULRO

Ngày về của một 'Trung tá, Tỉnh trưởng' FULRO

Nắng Thu chợt gắt, nền rừng thăm thẳm, từng dải mây trắng trải đều mềm như dải lụa. Núi Liêng Tình Tang lối xưa ngang dọc, chi chít gót giày của bọn FULRO, bây giờ đã phủ kín rêu phong. Kra Jăn Ha Xuyên đăm chiêu phóng tầm mắt về rừng, nơi đó có thời in sâu tội lỗi về một tổ chức tội ác trên vùng đất Tây Nguyên.
Trở về con đường sáng

E-magazineTrở về con đường sáng

(GLO)-

Từ khi mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được triển khai, nhiều người dân ở huyện Phú Thiện đã vượt qua mặc cảm lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng và sống “tốt đời, đẹp đạo”.