Đối tượng trộm xe máy ở Đak Đoa ra đầu thú

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Châu Toại (SN 1994, trú tại phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. 
đối tượng Nguyễn Châu Toại
Đối tượng Nguyễn Châu Toại. Ảnh: Hạ Vy
Theo hồ sơ của cơ quan Công an, vào lúc 18 giờ ngày 29-4, khi đang ở trước sân Trung tâm Thương mại huyện Đak Đoa, Toại thấy anh Lê Ngọc Hùng dựng xe máy BKS 81B1-718.39 để vào bên trong mua hàng nhưng không rút chìa khóa xe nên nảy sinh ý định trộm cắp. Sau khi quan sát thấy không có ai để ý, đối tượng đã lấy trộm chiếc xe rồi đem vào TP. Hồ Chí Minh bán với giá 4,5 triệu đồng để tiêu xài. 
Qua quá trình vận động của Công an huyện Đak Đoa và gia đình, ngày 11-5, Nguyễn Châu Toại đã đến cơ quan Công an huyện Đak Đoa đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp của mình.  
.
LÊ ANH

Có thể bạn quan tâm

Tạm giam đối tượng hiếp dâm 2 phụ nữ đi rẫy

Tạm giam đối tượng hiếp dâm 2 phụ nữ đi rẫy

(GLO)- Ngày 28-5, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với đối tượng Đinh Khoái (SN 1996, trú tại làng Lợt, xã Kông Bờ La, huyện Kbang) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Tạm giam chủ quán karaoke vì bắt giữ người trái pháp luật

Tạm giam chủ quán karaoke vì bắt giữ người trái pháp luật

(GLO)- Ngày 22-5, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 4 đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Trong đó, kẻ cầm đầu là chủ 1 quán karaoke tại thị trấn Ia Kha (huyện Ia Grai) đã cùng đồng bọn bắt giữ các nữ tiếp viên khi họ bỏ trốn.