Đak Pơ tổ chức hội nghị thông tin thời sự

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong 3 ngày (từ ngày 14 đến ngày 16-3-2022), tại Trung tâm Chính trị huyện, Huyện ủy Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự cho 300 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức người lao động.

 Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Lan Anh
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Lan Anh

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức người lao động đã được nghe đồng chí Phạm Văn Nhuần-Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Đak Pơ thông tin thời sự về tình hình chiến tranh Nga-Ukraina; Thông tin tình hình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương đầu năm 2022.

Hội nghị được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, kịp thời nắm bắt thông tin, tình hình thời sự cũng như những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước một cách chính xác, kịp thời cho đảng viên, công chức, viên chức, người lao động.

 

LAN ANH

Có thể bạn quan tâm

Ia Pa: Quán triệt nhiều văn bản quan trọng đến cán bộ chủ chốt toàn huyện

Ia Pa: Quán triệt nhiều văn bản quan trọng đến cán bộ chủ chốt toàn huyện

(GLO)- Ngày 8-5, Huyện ủy Ia Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện nhằm học tập, quán triệt và tuyên truyền các văn bản quan trọng của Trung ương và Tỉnh ủy. Hội nghị diễn ra tại hội trường huyện, với sự tham dự đông đủ của đội ngũ lãnh đạo chủ chốt các cấp.