Đak Đoa: Tiếp nhận trên 840 triệu đồng ủng hộ xóa nhà tạm, nhà dột nát

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tính đến ngày 24-2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã tiếp nhận trên 840 triệu đồng của 129 tập thể, cá nhân và doanh nghiệp ủng hộ phong trào thi đua “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát” tại địa phương.

ong-tran-duc-phu-uy-vien-ban-thuong-vu-huyen-uy-chu-tich-uy-ban-mttq-viet-nam-huyen-dak-doa-vi-tri-thu-3-tu-phai-sang-tiep-nhan-ung-do-cua-doanh-nghiep-anh-nt.jpg
Ông Trần Đức Phú (thứ 3 từ phải sang)-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa tiếp nhận ủng hộ của doanh nghiệp. Ảnh N.T

Huyện Đak Đoa hiện có 492 nhà tạm, nhà dột nát; trong đó, 372 căn xây mới và 120 căn nhà cần sửa chữa; tổng kinh phí để thực hiện là trên 25,9 tỷ đồng.

Trong thời gian tới, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa sẽ phối hợp với Ban Chỉ đạo triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát huyện và các đơn vị liên quan tiếp tục vận động, tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện để triển khai hiệu quả phong trào.

Có thể bạn quan tâm

Quang cảnh lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Chi Lăng. Ảnh: R.H

Niềm vui trong căn nhà Đại đoàn kết

(GLO)- Hơn 1 tháng thi công, 8 căn nhà Đại đoàn kết do Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Chi Lăng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với các đơn vị hỗ trợ xây dựng đã hoàn thành và bàn giao cho các hộ khó khăn trên địa bàn vào chiều ngày 25-6. 

Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Gia Lai khánh thành, bàn giao 21 nhà tại huyện Chư Pưh

Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Gia Lai khánh thành, bàn giao 21 căn nhà tại Chư Pưh

(GLO)- Chiều 25-6, tại xã Ia Le (huyện Chư Pưh), Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Gia Lai phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Pưh tổ chức lễ khánh thành các căn nhà cho gia đình chính sách thuộc Chương trình “xóa nhà tạm, nhà dột nát” trên địa bàn huyện Chư Pưh.

Những mái ấm ở vùng khó

Những mái ấm ở vùng khó

(GLO)- Ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, chương trình hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát đã lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc. Những ngôi nhà mới không chỉ góp phần làm đổi thay diện mạo nông thôn mà còn mở ra hy vọng về một cuộc sống tươi sáng hơn cho hàng trăm hộ nghèo, cận nghèo.

Gia Lai: 6.465/8.155 căn nhà đã hoàn thành

Gia Lai: 6.465/8.155 căn nhà đã hoàn thành

(GLO)- Tin từ cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Gia Lai cho biết, đến chiều 12-6, toàn tỉnh đã khởi công xây dựng, sửa chữa 7.917 căn nhà (đạt 97,08% so với kế hoạch). Trong đó, 6.465/8.155 căn nhà xây dựng đã hoàn thành.

null