Công ty 715 Hội thi Cán bộ hội phụ nữ giỏi năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 7-7, Công ty TNHH một thành viên 715 (Binh đoàn 15) tổ chức Hội thi Cán bộ hội phụ nữ giỏi năm 2023.

Tham gia hội thi có 7 đội với 80 thí sinh đến từ 15 chi hội phụ nữ đại diện cho 721 cán bộ, hội viên phụ nữ toàn Công ty. Các đội trải qua 4 phần thi, gồm: chào hỏi, kiến thức, năng khiếu và tuyên truyền về kiến thức pháp luật liên quan đến phụ nữ, gia đình và trẻ em.

Một tiết mục được dàn dựng công phu ở phần thi năng khiếu tham gia tại Hội thi. Ảnh: Đinh Yến

Một tiết mục được dàn dựng công phu ở phần thi năng khiếu tham gia tại Hội thi. Ảnh: Đinh Yến

Hội thi là hoạt động ý nghĩa, nhằm thực hiện tốt các khâu đột phá trong nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp đã đề ra; đồng thời là dịp để mỗi cán bộ, hội viên tập trung nghiên cứu, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, phấn đấu đạt tiêu chí “trí tuệ, bản lĩnh, kỷ cương, nhân ái”, nâng cao vị thế của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ Hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp trong công tác Hội.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi số 6, giải nhì cho đội thi số 4, giải ba cho đội thi số 1 và số 5.

Có thể bạn quan tâm

Đổi thay làng Têng 1

Đổi thay làng Têng 1

(GLO)- Nhờ sự chung sức của hệ thống chính trị và người dân, làng Têng 1 (xã Tân Sơn, TP. Pleiku) không ngừng đổi thay, khởi sắc. Hiện nay, làng đã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), đời sống của bà con ngày càng ấm no.

Hội LHPN huyện Chư Sê đã tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ truyền thông cộng đồng, góp phần thay đổi nhận thức của người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Chư Sê phát huy vai trò tổ truyền thông cộng đồng

(GLO)- Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ truyền thông cộng đồng; đa dạng hóa hình thức tuyên truyền phù hợp với từng nội dung, từng đối tượng; được đông đảo người dân đón nhận và bước đầu đem lại những kết quả khả quan.

Vùng biên chuyển mình

Vùng biên chuyển mình

(GLO)- Những năm qua, các chương trình, dự án được triển khai trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên khu vực biên giới tỉnh Gia Lai đã phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, vật chất của người dân.