Công ty 715 Hội thi Cán bộ hội phụ nữ giỏi năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 7-7, Công ty TNHH một thành viên 715 (Binh đoàn 15) tổ chức Hội thi Cán bộ hội phụ nữ giỏi năm 2023.

Tham gia hội thi có 7 đội với 80 thí sinh đến từ 15 chi hội phụ nữ đại diện cho 721 cán bộ, hội viên phụ nữ toàn Công ty. Các đội trải qua 4 phần thi, gồm: chào hỏi, kiến thức, năng khiếu và tuyên truyền về kiến thức pháp luật liên quan đến phụ nữ, gia đình và trẻ em.

Một tiết mục được dàn dựng công phu ở phần thi năng khiếu tham gia tại Hội thi. Ảnh: Đinh Yến

Một tiết mục được dàn dựng công phu ở phần thi năng khiếu tham gia tại Hội thi. Ảnh: Đinh Yến

Hội thi là hoạt động ý nghĩa, nhằm thực hiện tốt các khâu đột phá trong nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp đã đề ra; đồng thời là dịp để mỗi cán bộ, hội viên tập trung nghiên cứu, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, phấn đấu đạt tiêu chí “trí tuệ, bản lĩnh, kỷ cương, nhân ái”, nâng cao vị thế của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ Hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp trong công tác Hội.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi số 6, giải nhì cho đội thi số 4, giải ba cho đội thi số 1 và số 5.

Có thể bạn quan tâm

Sức sống mới ở An Nhơn Tây

Sức sống mới ở An Nhơn Tây

(GLO)- An Nhơn Tây-vùng đất gắn với Khu căn cứ cách mạng An Trường-từng giữ vai trò chiến lược trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. 50 năm sau ngày đất nước thống nhất, An Nhơn Tây hôm nay khoác lên mình diện mạo mới.

Đoàn kết dựng xây An Toàn giàu bản sắc, phát triển bền vững

Đoàn kết dựng xây An Toàn giàu bản sắc, phát triển bền vững

(GLO)- Đại hội đại biểu Đảng bộ xã An Toàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu bước ngoặt khi xã vừa được sáp nhập, mở ra vận hội mới cho phát triển, khẳng định sức mạnh đoàn kết, đồng thời xác định phương hướng, khát vọng vươn lên trong giai đoạn tới.

Xã An Hòa xác định phát triển 3 vùng kinh tế trọng điểm

Xã An Hòa xác định phát triển 3 vùng kinh tế trọng điểm

(GLO)- Sáng 19-8, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt đã đến dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã An Hòa lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025-2030. Đại hội xác định 3 vùng kinh tế trọng điểm để tập trung đầu tư phát triển.

Ia Púch vững vàng nơi tuyến đầu biên giới

Ia Púch vững vàng nơi tuyến đầu biên giới

(GLO)- Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Ia Púch lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 là sự kiện chính trị quan trọng, mở ra chặng đường phát triển mới cho xã biên giới, nơi ý Đảng và lòng dân hòa quyện tạo thành sức mạnh để xây dựng quê hương vững mạnh về kinh tế, ổn định về quốc phòng-an ninh.

An Nhơn Đông nỗ lực phát triển năng động

An Nhơn Đông đặt mục tiêu phát triển nhanh, toàn diện, bền vững

(GLO)- Ngày 14-8, Đảng bộ phường An Nhơn Đông (tỉnh Gia Lai) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Sự kiện chính trị quan trọng này sẽ định hình hướng đi chiến lược cho sự phát triển nhanh, toàn diện, bền vững của phường An Nhơn Đông trong giai đoạn mới.

Ia Hiao khát vọng vươn lên

Ia Hiao khát vọng vươn lên

(GLO)- Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Ia Hiao (tỉnh Gia Lai) lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 không chỉ là dấu mốc chính trị quan trọng mà còn là dịp để Đảng bộ xã nhìn lại chặng đường đã qua, tiếp thêm lửa cho những khát vọng mới bằng sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân.

null