Trung đoàn 710 tổ chức Hội thi "Dân vận khéo và cán bộ Hội Phụ nữ giỏi năm 2023"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 6-7, Trung đoàn Kinh tế-Quốc phòng 710 (Trung đoàn 710), Binh đoàn 15 tổ chức Hội thi “Dân vận khéo và cán bộ hội phụ nữ giỏi năm 2023”.
Một tiết mục tham gia hội thi được sân khấu hóa. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Một tiết mục tham gia hội thi được sân khấu hóa. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Tham gia hội thi có 7 đội với 56 thí sinh là cán bộ, chỉ huy, cán bộ phụ nữ của các cơ quan, đơn vị trong Trung đoàn. Các đội dự thi đã trải qua 5 phần, gồm: chào hỏi, kiến thức, xử lý tình huống, năng khiếu và phụ nữ duyên dáng. Điểm nổi bật tại hội thi là Ban tổ chức đã lồng ghép 2 nội dung về công tác dân vận và công tác phụ nữ trong suốt quá trình diễn ra hội thi. Ban tổ chức cũng đưa ra nhiều câu hỏi xử lý tình huống trong công tác dân vận, vận động quần chúng cũng như công tác Hội sát với thực tế địa bàn biên giới.

Hội thi nhằm phổ biến, tuyên truyền về hoạt động công tác dân vận; trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt”. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ Hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp trong công tác Hội.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi đạt thành tích cao. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi đạt thành tích cao. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao tặng 1 giải nhất cho đội thi số 6, giải nhì cho đội thi số 5, giải ba cho đội thi số 4 và số 7, các đội còn lại đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn 5 giải phụ cho các phần thi chào hỏi, xử lý tình huống và tuyên truyền xuất sắc nhất.

Có thể bạn quan tâm

LHQ ở đâu trong cuộc xung đột Israel- Iran?

LHQ ở đâu trong cuộc xung đột Israel- Iran?

(GLO)- Sau khi Mỹ quyết định tấn công 3 cơ sở hạt nhân, Tehran đã phóng một loạt tên lửa và UAV vào Israel. Ten Aviv sau đó đáp trả bằng việc không kích vào thủ đô Tehran và một số khu vực. Căng thẳng chưa hết gia tăng trong khi vai trò của LHQ có phần mờ nhạt.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Trong công tác cán bộ, phải đặc biệt chú ý khâu đoàn kết

Tổng Bí thư Tô Lâm: Trong công tác cán bộ, phải đặc biệt chú ý khâu đoàn kết

Tổng Bí thư Tô Lâm lưu ý, trong công tác cán bộ, phải đặc biệt chú ý khâu đoàn kết. Đối với vị trí lãnh đạo, đoàn kết là có tất cả, mất đoàn kết là mất hết; phải lấy phẩm chất, năng lực, uy tín và hiệu quả công tác làm thước đo cao nhất, không để nảy sinh tâm lý cục bộ địa phương, lợi ích nhóm.

Chuyện 2 ngôi làng đặc biệt trên biên giới Ia Mơ

Chuyện 2 ngôi làng đặc biệt trên biên giới Ia Mơ

(GLO)-Ở xã biên giới Ia Mơ (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai), làng Ring và làng Khôn được thành lập theo những cách khác nhau nhưng đều rất đặc biệt. Mặc dù làng hình thành chưa lâu nhưng những người dân ở đây sinh sống hòa thuận, cùng nhau đoàn kết bảo vệ biên cương Tổ quốc và xây dựng cuộc sống mới.

Phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong giữ gìn trật tự an toàn giao thông

Phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong giữ gìn trật tự an toàn giao thông

(GLO)- Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, với quyết tâm chính trị cao, toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ cơ sở Cảnh sát giao thông đã đoàn kết, thống nhất triển khai có hiệu quả các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Đọc lại thư Bác gửi lớp học viết báo Huỳnh Thúc Kháng

Đọc lại thư Bác gửi lớp học viết báo Huỳnh Thúc Kháng

Nhân kỷ niệm 100 năm báo chí cách mạng Việt Nam (1925-2025), ôn lại di sản Lớp viết báo Huỳnh Thúc Kháng - lớp đào tạo nhà báo đầu tiên tại chiến khu Việt Bắc theo chỉ thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh - một biểu tượng sáng ngời về tinh thần làm báo dấn thân, phụng sự lý tưởng.

Báo chí đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh

Báo chí đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh

(GLO)- Hòa chung dòng chảy 100 năm của nền Báo chí cách mạng Việt Nam, các cơ quan báo chí ở Gia Lai đã có những đóng góp quan trọng, trở thành kênh thông tin hữu ích, đồng hành cùng tỉnh nhà đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong sự nghiệp dựng xây, đổi mới, hội nhập và phát triển.

Chủ tịch Hồ Chí Minh với báo chí cách mạng Việt Nam

Chủ tịch Hồ Chí Minh với báo chí cách mạng Việt Nam

(GLO)- Nguyễn Ái Quốc-Hồ Chí Minh là nhà tư tưởng, người sáng lập và dẫn dắt nền Báo chí cách mạng Việt Nam. Trong quá trình tìm đường cứu nước, cứu dân, Nguyễn Ái Quốc đã nhận rõ tầm quan trọng của báo chí và luôn dành trí tuệ, tâm huyết cho hoạt động báo chí.

null