Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai thăm, chúc Tết tại huyện Chư Păh

(GLO)- Chiều 9-1, đoàn công tác của tỉnh Gia Lai do đồng chí Thái Thanh Bình-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết 5 gia đình người có công tiêu biểu tại huyện Chư Păh. 

Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Kho bạc Nhà nước tỉnh, Ngân hàng Nhà nước tỉnh. Theo đó, tại xã Nghĩa Hưng, đoàn đã đến thăm gia đình các ông: Nguyễn Thế Anh (thương binh), Nguyễn Văn Lễ (thân nhân liệt sĩ), Nguyễn Bá Lộc (thương binh). Tại xã Chư Đang Ya, đoàn đến thăm gia đình ông Hồng Hải (thương binh) và Hmech (người bị tù đày). 

Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, trò chuyện với các gia đình chính sách. Ảnh: Văn Ngọc
Đoàn công tác ân cần thăm hỏi, trò chuyện với các gia đình chính sách. Ảnh: Văn Ngọc

Tại các gia đình đến thăm, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và trò chuyện thân tình. Đồng thời cho biết, dân tộc ta vốn có truyền thống hiếu nghĩa, uống nước nhớ nguồn, mỗi khi Tết đến Xuân về, lãnh đạo tỉnh luôn thành lập các đoàn công tác đi thăm hỏi, chúc Tết các gia đình có công với cách mạng. Đây là dịp để bày tỏ lòng biết ơn với các thế hệ đi trước đã có những đóng góp cho hòa bình của đất nước ngày nay. 

Đoàn công tác đã tặng quà Tết cho 5 gia đình chính sách tại huyện Chư Păh. Ảnh: Văn Ngọc
Đoàn công tác tặng quà Tết cho 5 gia đình chính sách tại huyện Chư Păh. Ảnh: Văn Ngọc

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đồng chí Thái Thanh Bình chúc các gia đình dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 luôn có nhiều sức khỏe, đón Xuân mới với nhiều niềm vui và có nhiều đóng góp cho địa phương. Đồng thời, đồng chí nêu quyết tâm sẽ cố gắng trong các mặt công tác để cùng với hệ thống chính trị của tỉnh trong năm mới có nhiều thắng lợi mới, xứng đáng với công lao của các thế hệ cha anh đi trước. 

VĂN NGỌC 

Có thể bạn quan tâm

Phấn đấu đạt mức cao nhất mục tiêu, kế hoạch năm 2023

Phấn đấu đạt mức cao nhất mục tiêu, kế hoạch năm 2023

(GLO)- Nhiều nhiệm vụ trọng tâm, cấp thiết đã được lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành đề ra tại hội nghị sơ kết công tác tháng 1, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 2-2023 diễn ra vào sáng 3-2. Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Thị Thanh Lịch, Dương Mah Tiệp chủ trì hội nghị.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Tạo đột phá mạnh mẽ để nâng cao hiệu quả cải cách hành chính

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Tạo đột phá mạnh mẽ để nâng cao hiệu quả cải cách hành chính

(GLO)- Chiều 3-2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính-Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ đã chủ trì phiên họp thứ ba của Ban Chỉ đạo nhằm tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Phiên họp được kết nối trực tuyến đến 63 điểm cầu tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên dâng hương tại Nhà truyền thống Công an tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên dâng hương tại Nhà truyền thống Công an tỉnh

(GLO)- Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), sáng 3-2, đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Nhà truyền thống Công an tỉnh.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đầu tư thỏa đáng cho công tác xây dựng pháp luật

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đầu tư thỏa đáng cho công tác xây dựng pháp luật

(GLO)- Chiều 2/2, tại Trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chính phủ họp phiên chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 01/2023. Dự Phiên họp có các Phó Thủ tướng: Lê Minh Khái, Trần Hồng Hà, Trần Lưu Quang; các Bộ trưởng, Thủ trưởng các cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ.
Năm mới, năng lượng mới

Năm mới, năng lượng mới

(GLO)- Đến nay, cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh Gia Lai nói riêng, cả nước nói chung đã bắt tay làm việc ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.