Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi Gia Lai gặp mặt nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 17-6, Câu lạc bộ (CLB) Nhà báo cao tuổi tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).

Sau khi nghe báo cáo các kết quả đạt được của CLB Nhà báo cao tuổi tỉnh trong thời gian qua, các hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 99 năm của báo chí cách mạng Việt Nam; chia sẻ nhiều tâm tư, kỳ vọng về nghề báo và trách nhiệm của người làm báo nhằm phát huy hơn nữa vai trò của báo chí trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi Gia Lai gặp mặt nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ảnh 1

Quang cảnh buổi gặp mặt Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi tỉnh gặp mặt nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: Trương Trang

Tại buổi gặp mặt, nhà báo Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã điểm qua một số hoạt động, thành tích nổi bật của Hội Nhà báo tỉnh từ năm 2023 đến nay. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe đến các nhà báo cao tuổi nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; ghi nhận những đóng góp của các nhà báo cao tuổi trong hoạt động báo chí của nước nhà nói chung và tỉnh Gia Lai nói riêng.

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh mong muốn các nhà báo cao tuổi tiếp tục đóng góp nhiều tác phẩm chất lượng cao cho nền báo chí địa phương, luôn là những tấm gương để các nhà báo trẻ học tập, noi theo.

Có thể bạn quan tâm

Người lao động đã hoàn thành các khóa học để đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng được sẽ được hỗ trợ kinh phí ăn, ở, đi lại và các đồ dùng thiết yếu. Ảnh Hà Duy

Krông Pa: Hỗ trợ lao động người dân tộc thiểu số đi làm việc ở nước ngoài

(GLO)-

Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Krông Pa vừa có Công văn số 146/LĐTBXH đề nghị UBND các xã, thị trấn phối hợp tuyên truyền và triển khai các quy định về chính sách hỗ trợ để người lao động tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại nước ngoài theo hợp đồng.

Pleiku chú trọng công tác bình xét danh hiệu văn hóa

Pleiku chú trọng công tác bình xét danh hiệu văn hóa

(GLO)- Những năm qua, việc bình xét và công nhận các danh hiệu gia đình, thôn, làng, tổ dân phố văn hóa luôn được TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) chú trọng. Điều đó góp phần tôn vinh những gia đình, thôn, làng, tổ dân phố có đóng góp xuất sắc trong việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống.
UBND tỉnh trả lời kiến nghị của cử tri về việc chậm duy tu sửa chữa dãy nhà số 08 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku

UBND tỉnh trả lời kiến nghị của cử tri về việc chậm duy tu sửa chữa dãy nhà số 08 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku

(GLO)- Tại Báo cáo số 121/BC-UBND về kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri theo Báo cáo số 161/BC-HĐND ngày 28-6-2024 của HĐND tỉnh, UBND tỉnh trả lời kiến nghị của cử tri về việc chậm duy tu sửa chữa dãy nhà số 08 Phan Đình Phùng, phường Tây Sơn, TP. Pleiku.

Chuyện về hậu hiền họ Nguyễn ở Phú Cần

Chuyện về hậu hiền họ Nguyễn ở Phú Cần

(GLO)- Hàng năm, cứ đến ngày 28-5 âm lịch, dân làng Phú Cần xưa (nay thuộc thôn Thắng Lợi, xã Phú Cần, huyện Krông Pa) lại tập trung về ngôi đền thờ tiền hiền của làng để tưởng nhớ và tri ân các bậc tiền hiền, hậu hiền đã có công xây dựng, phát triển làng xã.
“Vua ghè” ở Ayun Pa

“Vua ghè” ở Ayun Pa

(GLO)- Hơn 20 năm qua, anh Nguyễn Công Trứ (SN 1968, trú tại 106 Trần Hưng Đạo, thị xã Ayun Pa) dành nhiều thời gian, công sức và tiền của cho việc sưu tầm hiện vật liên quan đến đời sống văn hóa, phong tục tập quán, lễ hội truyền thống của các dân tộc thiểu số trong vùng, đặc biệt là các loại ghè.