Cán bộ chủ chốt TP. Pleiku quán triệt nghị quyết của Đảng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 5-5, Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku vừa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt học tập quán triệt một số nghị quyết và văn bản chỉ đạo mới của Đảng.
 

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: T.N
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: T.N

Tham dự hội nghị có các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố (khóa XI), Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Ủy viên Ủy ban kiểm tra Thành ủy, báo cáo viên Thành ủy;  lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thành phố, các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Thành ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và ban tuyên giáo các xã, phường trên địa bàn.

Tại hội nghị, đại biểu đã được quán triệt nội dung Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, nội dung Kết luận số 11-KL/TW của Ban Bí thư (khóa XII) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới và Chương trình của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Kết luận này. Đồng thời, nghe quán triệt nội dung Kết luận số 10-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng-chống tham nhũng, lãng phí và Kế hoạch của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Kết luận này.

 

Cán bộ chủ chốt thành phố tham dự hội nghị. Ảnh: T.N
Cán bộ chủ chốt thành phố tham dự hội nghị. Ảnh: T.N

Ngoài ra, hội nghị cũng đã phổ biến Kế hoạch số 45-KH/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận số 10-KL/TW, Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị và Kết luận số 11-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng, để tổ chức thực hiện trong toàn Đảng bộ thời gian tới.

Thanh Nhật

Có thể bạn quan tâm

Kông Chro: 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông

Kông Chro: 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông

(GLO)- 

Trong giai đoạn 2019-2024, nhờ triển khai có hiểu quả các chính sách dân tộc, huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các mặt, kinh tế-xã hội phát triển ổn định, tỷ lệ hộ nghèo giảm qua các năm, 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông…