Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 60 quần chúng ưu tú huyện Ia Grai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trung tâm Chính trị huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 4 năm 2023 cho 60 quần chúng ưu tú.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Phương Lộc

Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Phương Lộc

Trong thời gian 5 ngày, các học viên được truyền đạt một số nội dung: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Các học viên cũng được nghe trình bày tóm tắt lịch sử Đảng bộ huyện; thông tin thời sự, trong nước và địa phương; báo cáo tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng 9 tháng của huyện.

Kết thúc lớp học, các học viên viết bài thu hoạch và được cấp chứng chỉ. Từ đầu năm đến nay, huyện Ia Grai đã tổ chức 4 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 235 quần chúng ưu tú. Trong 9 tháng đầu năm, toàn huyện kết nạp được 127 đảng viên mới.

Có thể bạn quan tâm

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Lê Tám

Phú Thiện quán triệt các văn bản của Đảng

(GLO)- Chiều 15-2, Huyện ủy Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết, văn bản của Đảng cho gần 482 cán bộ chủ chốt toàn huyện. Hội nghị được tổ chức với hình thức trực tiếp tại cấp huyện và trực tuyến đến 10 xã, thị trấn trong toàn huyện.