Từ khóa: Biển Hồ

Du lịch xanh “lên ngôi”

E-magazineDu lịch xanh “lên ngôi”

(GLO)- Gia Lai có các tuyến giao thông đường bộ thuận lợi, những điểm cắm trại lý tưởng trong rừng, thác nước, nhất là các địa điểm du lịch đều gắn với thiên nhiên. 
Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, một số xã tại thành phố Pleiku đã lắp đặt các cụm dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời.

Đưa thiết bị thể dục thể thao ngoài trời về làng, góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

(GLO)- Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, một số xã tại TP. Pleiku đã lắp đặt các cụm dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời nhằm tạo cho người dân có thêm không gian để rèn luyện sức khỏe, qua đó nâng cao tính gắn kết cộng đồng, xây dựng môi trường sống chan hòa, lành mạnh.
Trăm năm cõi chè

E-magazineTrăm năm cõi chè

(GLO)- Hàng thông trăm tuổi và Biển Hồ chè xanh bạt ngàn từ lâu đã trở nên nổi tiếng và quen thuộc, thu hút bao du khách gần xa đến tham quan, chiêm ngưỡng. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội đi một chặng đường dài để trải nghiệm hương vị cuộc sống ở cõi chè trăm năm này.

Pleiku: Trao hơn 100 con bò và heo giống cho hộ nghèo, cận nghèo

Pleiku: Trao hơn 100 con bò và heo giống cho hộ nghèo, cận nghèo

(GLO)- Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) vừa tiến hành trao bò giống, heo thịt cùng thức ăn chăn nuôi cho các hộ nghèo, cận nghèo nằm trong Dự án hỗ trợ phát triển sản xuất theo nhiệm vụ thuộc Tiểu dự án 1 Hỗ trợ phát triển sản xuất; Dự án 3 Hỗ trợ phát triển sản xuất, cải thiện dinh dưỡng thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023.
Sắc màu Biển Hồ

Sắc màu Biển Hồ

(GLO)- Biển Hồ từ lâu đã điểm nhấn du lịch của Pleiku (tỉnh Gia Lai). Bất kỳ thời điểm nào trong ngày, Biển Hồ cũng đem đến một cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng, êm dịu. Báo Gia Lai điện tử mời bạn đọc cùng ngắm nhìn một Biển Hồ đẹp nên thơ qua góc máy của tác giả Lê Văn Vinh.