Bắt 1 nghi can trong băng trộm đâm 5 "hiệp sĩ" thương vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Qua truy xét, lực lượng công an đã bắt giữ được 1 nghi can trong băng trộm đâm 5 "hiệp sĩ" thương vong ở TP HCM.
Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng
Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng
Chiều 14-5, thông tin từ Công an quận 3, TP HCM cho biết lực lượng công an đã bắt giữ 1 nghi can trong băng trộm đâm 5 "hiệp sĩ" Tân Bình thương vong trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10,quận 3.
"Nghi can đang bị tạm giữ để điều tra, truy bắt những đối tượng còn lại nên chưa thể cung cấp cho báo chí được"- nguồn tin cho hay.
Chiều 14-5, một nguồn tin xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động, các trinh sát Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an TP HCM đã mời nhiều thanh niên có nghi vấn trong vụ giết 2 "hiệp sĩ" trên đường Cách Mạng Tháng Tám. Đáng chú ý, trong số này có đối tượng N.T.T (SN 1994, còn gọi là "T. mụn", ngụ quận 12, TP HCM), có 1 tiền án về tội đánh bạc.
Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, đêm 13-5, nhóm "hiệp sĩ" Tân Bình đi tuần tra trên đường Bắc Hải (quận 10) thì phát hiện 2 thanh niên đi xe máy hiệu Exciter có dấu hiệu nghi vấn nên âm thầm theo dõi. Đến shop thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3, 2 đối tượng này trộm xe SH của anh P. thì bị nhóm "hiệp sĩ" phát hiện nên bỏ chạy. Truy đuổi được vài trăm mét, nhóm "hiệp sĩ" tiếp cận được 2 đối tượng.
Quá trình vây bắt, nhóm "hiệp sĩ" bị 2 đối tượng dùng hung khí tấn công loạn xạ. Hậu quả, anh Nguyễn Hoàng Nam (SN 1989, ngụ quận Gò Vấp) và ông Nguyễn Văn Thôi (SN 1976, quê Bình Định, đều là thành viên đội "hiệp sĩ" Tân Bình) bị đâm tử vong.
Các "hiệp sĩ" bị thương gồm: ông Trần Văn Hoàng (SN 1971, ngụ quận Tân Bình), Nguyễn Đức Huy (SN 1996, ngụ quận Tân Phú) và Đinh Phú Quý (SN 1996, ngụ huyện Củ Chi, cùng tại TP HCM) hiện được cấp cứu tại bệnh viện.
Sỹ Hưng-P.Dũng (NLĐO) 

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Huỳnh Sang

Gia Lai: Bắt tạm giam đối tượng dùng kiếm chém bạn

(GLO)- Sau khi có kết quả giám định của cơ quan chức năng, ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huỳnh Sang (SN 2008, ở khu phố Định Bình, phường Bồng Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Xử lý hình sự 2 đối tượng ở Phù Mỹ Đông lợi dụng các quyền tự do dân chủ vi phạm pháp luật.

Gia Lai: Khởi tố 2 đối tượng lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước

(GLO)- Sáng 12-11, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã công bố quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam thời hạn 2 tháng đối với Nguyễn Thị Biểu (SN 1961); khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Thị Diễm (SN 1983, cùng trú tại xã Phù Mỹ Đông).

null