Việt Nam lọt top những địa điểm tốt nhất cho phụ nữ đi du lịch một mình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Với các tuyến du lịch trải dài từ Bắc vào Nam và nhiều loại hình du lịch đa dạng gồm núi, bãi biển, đảo, Việt Nam là một trong 9 địa điểm du lịch một mình tốt nhất cho phụ nữ trong năm 2024.
Du khách tham quan phố cổ Hội An

Du khách tham quan phố cổ Hội An

Theo trang Timeout, với tuyến du lịch đa dạng trải dài từ Bắc tới Nam, Việt Nam là một trong 9 địa điểm du lịch một mình tốt nhất cho phụ nữ trong năm 2024.

Solo Travel (du lịch một mình) hiện đang là xu hướng mới được đông đảo tín đồ xê dịch thế hệ trẻ yêu thích và lựa chọn. Du lịch một mình mang đến các trải nghiệm độc đáo, khác biệt.

Khi đi du lịch một mình, phụ nữ sẽ có thời gian để suy ngẫm và kết nối lại với chính mình, tập trung suy ngẫm mình là ai và muốn gì trong cuộc sống. Họ có thể tạm dừng vai trò của một người phụ nữ tuyệt vời và chỉ cần thư giãn. Chuyến du lịch một mình cho phép phụ nữ có không gian và thời gian để tận hưởng hiện tại, kết nối với thiên nhiên.

Theo trang Timeout, 9 địa điểm dễ dàng, an toàn và thú vị nhất cho những phụ nữ thích đi du lịch một mình trong năm 2024 gồm: Sri Lanka, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Czech, Nhật Bản, Guatemala, Việt Nam, Australia, Hy Lạp, New Zealand.

Có thể bạn quan tâm