Trường THCS Nguyễn Chí Thanh đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng ngày 11-1, trường THCS Nguyễn Chí Thanh (xã Ia Băng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, năm 2018. Đây không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường trong một chặng đường dài mà còn là niềm vinh dự cho ngành giáo dục huyện Chư Prông.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Thu Hằng- Trưởng phòng GD và ĐT huyện Chư Prông ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Sau những năm xây dựng và trưởng thành, tập thể cán bộ, viên chức nhà trường đã phấn đấu bền bỉ, vượt qua khó khăn, quyết tâm thi đua dạy tốt-học tốt. Từ mái trường này, nhiều học sinh đã khôn lớn, có đủ phẩm chất đạo đức, kiến thức văn hóa-xã hội để đi vào xây dựng cuộc sống mới.
Ảnh: Lữ Hồng
Ảnh: Lữ Hồng
Thầy Nguyễn Văn Trường- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định trong mỗi giáo viên của nhà trường sẽ luôn phấn đấu giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ và không ngừng nâng cao đạo đức, tác phong nhà giáo để xứng đáng “đạt chuẩn” và tiếp tục “vượt chuẩn”.
Trường THCS Nguyễn Chí Thanh là một trong ba ngôi trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2018 của huyện Chư Prông bên cạnh trường THCS Nguyễn Viết Xuân (xã Bàu Cạn) và trường TH Nguyễn Du (xã Ia Băng).
Lữ Hồng

Có thể bạn quan tâm

Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

(GLO)- Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", nhiều người dân ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã tích cực tham gia HMTN. Việc làm của họ đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Người tốt-Việc tốt: Giáo dân tiêu biểu làng Thong Yố

Người tốt-Việc tốt: Giáo dân tiêu biểu làng Thong Yố

(GLO)- Ông Rơ Lan Đăk (làng Thong Yố, xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) là tấm gương tiêu biểu trong lao động sản xuất cũng như tuyên truyền, vận động đồng bào theo đạo Công giáo tham gia xây dựng nông thôn mới, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh.

Ngôi đình “vàng” ở Pleiku

Ngôi đình “vàng” ở Pleiku

(GLO)- Đình Kế Môn (tổ 5, phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã tồn tại từ hơn nửa thế kỷ trước nhưng lại khá ít người biết đến. Từ làng Kế Môn, những người thợ kim hoàn đã tỏa ra khắp mọi miền đất nước, mở rộng thị trường khiến tiếng thơm về làng vàng Kế Môn ngày một vang xa.
Các học viên tham gia lớp tập huấn “Phổ biến các quy định kiểm dịch thực vật đối với nông sản xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, EU và thị trường khác”. Ảnh: Lê Nam

Tập huấn quy định kiểm dịch thực vật đối với nông sản xuất khẩu

(GLO)- Sáng 3-4, Chi cục Trồng trọt và BVTV tỉnh phối hợp với Trung tâm Kiểm dịch thực vật sau nhập khẩu I, Phòng Hợp tác quốc tế và truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn “Phổ biến các quy định kiểm dịch thực vật đối với nông sản xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, EU và thị trường khác”