Trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Hội nghị Điển hình tiên tiến lần thứ VI (2020-2025) Trường Chính trị tỉnh Gia Lai diễn ra chiều 3-7, có sự tham dự của đại diện Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Trường Chính trị tỉnh.

 Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu. Ảnh: Phương Linh
Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu. Ảnh: Phương LinhHội nghị đánh giá giai đoạn 2015-2020, công tác thi đua được Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh triển khai sâu rộng trong toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên thông qua những chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ cụ thể và phù hợp; các phong trào thi đua được duy trì đều đặn, tập trung vào chiều sâu, hướng vào thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Cụ thể, sau 5 năm, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức quản lý, giảng dạy và phục vụ tốt 378 lớp học với tổng số hơn 23.000 học viên. Cán bộ, giảng viên nhà trường thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, biên soạn nhiều giáo trình, tài liệu phục vụ cho công tác dạy và học. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức các hội thảo khoa học chuyên đề, tập trung trí tuệ đội ngũ trí thức trong và ngoài tỉnh xoay quanh việc nâng cao chất lượng bồi dưỡng cán bộ; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh… Với những thành tích nổi bật, tập thể trường và nhiều cá nhân đã được Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh ghi nhận đánh giá cao và khen thưởng xứng đáng.

Tại hội nghị, đại biểu cũng được nghe báo cáo tham luận về công tác thi đua của các khoa trong thời gian qua. Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân; Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen cho 21 cá nhân tiêu biểu trong công tác thi đua giai đoạn 2015-2020.

PHƯƠNG LINH

Có thể bạn quan tâm

Đổi thay làng Têng 1

Đổi thay làng Têng 1

(GLO)- Nhờ sự chung sức của hệ thống chính trị và người dân, làng Têng 1 (xã Tân Sơn, TP. Pleiku) không ngừng đổi thay, khởi sắc. Hiện nay, làng đã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), đời sống của bà con ngày càng ấm no.

Nhờ chương trình xây dựng nông thôn mới nhiều tuyến đường giao thông nội ở buôn Bluk được bê tông hóa. Ảnh: Lê Nam

Buôn Bluk đổi thay nhờ xây dựng nông thôn mới

(GLO)- Làng quê giàu đẹp, văn minh, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao là những thành tựu từ việc thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trong làng đồng bào dân tộc thiểu số ở buôn Bluk, xã Phú Cần, huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai).