Trao 290 suất quà Tết Trung thu cho trẻ em và hộ nghèo làng O Ngó

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trong 2 ngày (16 và 17-9), Nhà may Thăng Tiến và gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Mai (tỉnh Tây Ninh) trao 290 suất quà Tết Trung thu cho trẻ em và hộ nghèo tại làng O Ngó, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.
Gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Mai tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em làng O Ngó. Ảnh: Đinh Yến ảnh 1

Gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Mai tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em làng O Ngó. Ảnh: Đinh Yến

Cụ thể, chiều 16-9, Đoàn đã trao 130 phần quà Tết Trung thu gồm bánh, kẹo, sữa… cho trẻ em; sáng 17-9, trao 160 phần quà gồm: gạo, mì tôm và nhu yếu phẩm cho hộ nghèo tại làng O Ngó. Tổng giá trị quà tặng là hơn 90 triệu đồng, do gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Mai hỗ trợ.

Dịp này, Nhà may Thăng Tiến còn tặng 80 bình nước lọc cho người dân.

Nhà may Thăng Tiến tặng bình nước lọc cho người dân làng O Ngó. Ảnh: Đinh Yến ảnh 2

Nhà may Thăng Tiến tặng bình nước lọc cho người dân làng O Ngó. Ảnh: Đinh Yến

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm mang niềm vui đến cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vui Tết Trung thu năm 2023 ấm áp, hạnh phúc; đồng thời giúp người nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm

Hội LHPN tỉnh và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Gia Lai ký kết quy chế phối hợp

Hội LHPN tỉnh và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Gia Lai ký kết quy chế phối hợp

(GLO)- Chiều 26-9, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị giao ban đánh giá phong trào phụ nữ, công tác hội quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV; tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW, 218-QĐ/TW; ký kết chương trình phối hợp với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Gia Lai về thúc đẩy bình đẳng giới cho phụ nữ trên lĩnh vực tài chính ngân hàng.
Đôi điều về nhà hàng đặc sản Tây Nguyên ở Pleiku

Đôi điều về nhà hàng đặc sản Tây Nguyên ở Pleiku

(GLO)- Tại TP. Pleiku, nhà hàng đặc sản truyền thống của đồng bào Jrai, Bahnar nở rộ đã góp phần không nhỏ trong việc bảo tồn văn hóa dân tộc. Đây cũng là cách mời gọi du khách tìm đến, ghi dấu kỷ niệm với Pleiku, với Gia Lai; qua đó góp thêm nét phác họa về không gian văn hóa, trong đó có ẩm thực-khâu đột phá khá quan trọng trong chuỗi hoạt động tham quan, tìm hiểu của du khách.