TP.Pleiku: Gần 30 cán bộ, chiến sĩ giúp dọn dẹp, vệ sinh trường lớp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 24-8, gần 30 cán bộ, chiến sĩ thuộc Sư đoàn 320 đã giúp Trường Mầm non Thủy Tiên (phường Yên Thế, TP. Pleiku) dọn dẹp, vệ sinh trường lớp trước khi bước vào năm học mới 2019-2020.
Cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 320 giúp dọn dẹp, vệ sinh Trường Mầm non Thủy Tiên trước năm học mới. Ảnh: Chí Hào
Cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 320 giúp dọn dẹp, vệ sinh Trường Mầm non Thủy Tiên trước năm học mới. Ảnh: Chí Hào
Cụ thể, các cán bộ chiến sĩ đã tiến hành nhổ cỏ, phát quang bụi rậm xung quanh trường nhằm đề phòng muỗi gây sốt xuất huyết; vệ sinh lớp học, sân trường, sắp xếp bàn ghế, sơn sửa lại các vật dụng, đồ chơi của học sinh đã hư hỏng, cũ…
Đại úy Lê Trung Kiên-Chỉ huy dân vận tại Trường Mầm non Thủy Tiên cho biết: Đơn vị và Trường Mầm non là đơn vị kết nghĩa quân dân. Thực hiện theo kế hoạch của đơn vị và chương trình kết nghĩa, gần 30 cán bộ, chiến sĩ đã đến giúp dọn dẹp, vệ sinh trường lớp để nhà trường có sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm năm học mới. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị, giúp gắn kết tình quân dân ngày càng bền chặt. Ngoài ra, trong năm học, khi nhà trường có nhu cầu thì đơn vị đều sẵn sàng bố trí cán bộ, chiễn sĩ đến hỗ trợ, giúp nhà trường đảm bảo công tác dạy và học đạt chất lượng, hiệu quả cao.
                                                                                        Chí Hào

Có thể bạn quan tâm

Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

(GLO)-Những ngày này, người dân làng Ia Pết (xã Ia Pal, huyện Chư Sê) đang tất bật bước vào vụ thu hoạch lúa Đông-Xuân tại cánh đồng bậc thang của làng. Đây được xem là cánh đồng đẹp nhất của người Jrai tại xã Ia Pal vào mùa gặt. 

Vang mãi tiếng chiêng làng Châu

Vang mãi tiếng chiêng làng Châu

(GLO)- Bao thế hệ người Bahnar ở làng Châu (xã Chư Krêy, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) vẫn gắn bó với cồng chiêng bởi đó là nguồn cội, là bản sắc văn hóa của dân tộc. Chính sự tiếp nối, trao truyền giữa các thế hệ đã đưa thanh âm cồng chiêng của ngôi làng này vang vọng mãi.