TP.Pleiku: Gần 30 cán bộ, chiến sĩ giúp dọn dẹp, vệ sinh trường lớp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 24-8, gần 30 cán bộ, chiến sĩ thuộc Sư đoàn 320 đã giúp Trường Mầm non Thủy Tiên (phường Yên Thế, TP. Pleiku) dọn dẹp, vệ sinh trường lớp trước khi bước vào năm học mới 2019-2020.
Cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 320 giúp dọn dẹp, vệ sinh Trường Mầm non Thủy Tiên trước năm học mới. Ảnh: Chí Hào
Cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 320 giúp dọn dẹp, vệ sinh Trường Mầm non Thủy Tiên trước năm học mới. Ảnh: Chí Hào
Cụ thể, các cán bộ chiến sĩ đã tiến hành nhổ cỏ, phát quang bụi rậm xung quanh trường nhằm đề phòng muỗi gây sốt xuất huyết; vệ sinh lớp học, sân trường, sắp xếp bàn ghế, sơn sửa lại các vật dụng, đồ chơi của học sinh đã hư hỏng, cũ…
Đại úy Lê Trung Kiên-Chỉ huy dân vận tại Trường Mầm non Thủy Tiên cho biết: Đơn vị và Trường Mầm non là đơn vị kết nghĩa quân dân. Thực hiện theo kế hoạch của đơn vị và chương trình kết nghĩa, gần 30 cán bộ, chiến sĩ đã đến giúp dọn dẹp, vệ sinh trường lớp để nhà trường có sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm năm học mới. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị, giúp gắn kết tình quân dân ngày càng bền chặt. Ngoài ra, trong năm học, khi nhà trường có nhu cầu thì đơn vị đều sẵn sàng bố trí cán bộ, chiễn sĩ đến hỗ trợ, giúp nhà trường đảm bảo công tác dạy và học đạt chất lượng, hiệu quả cao.
                                                                                        Chí Hào

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Giúp nạn nhân da cam xông hơi giải độc

Gia Lai: Giúp nạn nhân da cam xông hơi giải độc

(GLO)- Sau 9 năm đưa 2 cơ sở xông hơi giải độc vào hoạt động, Hội Nạn nhân chất độc da cam (CĐDC)/dioxin tỉnh Gia Lai đã tạo điều kiện cho hơn 10.000 lượt nạn nhân da cam được xông hơi đào thải các chất độc hại, giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tâm trí minh mẫn, sống vui, sống khỏe.
Khởi sắc vùng ven đô

Khởi sắc vùng ven đô

(GLO)- Những năm qua, TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đặc biệt quan tâm đầu tư về mọi mặt cho các xã vùng ven nhằm hoàn thiện cơ sở hạ tầng, thúc đẩy phát triển nông nghiệp, hình thành các vùng sản xuất chuyên canh có giá trị kinh tế cao. Nhờ đó, diện mạo các xã ven đô có sự đổi thay rõ rệt.