Tổng duyệt chương trình chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2025”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối 30-10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn) đã diễn ra chương trình tổng duyệt chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2025”.

cac-thi-sinh-tap-duyet-cho-dem-chung-ket-cuoc-thi-hoa-hau-doanh-nhan-chau-a-2025.jpg
Các thí sinh tham gia chương trình tổng duyệt, chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2025” diễn ra vào tối 31-10. Ảnh: M.N

Theo đó, 18 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi sẽ trình diễn các loại trang phục như: áo dài, công sở, dạ hội. Ban tổ chức sẽ chọn các thí sinh xuất sắc nhất vào tham gia phần thi ứng xử.

Sau các phần thi, Ban tổ chức sẽ trao các giải: Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 cho các thí sinh xuất sắc nhất. Đồng thời, Ban tổ chức dự kiến trao các giải phụ: Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu đại sứ, Hoa hậu toàn năng châu Á.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức cuộc thi, thí sinh đăng quang “Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2025” sẽ được nhận vương miện, cúp lưu niệm, quyền trượng, bằng chứng nhận và nhiều phần thưởng giá trị.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ và vũ đoàn nổi tiếng trong cả nước, mang đến không khí sôi động và hấp dẫn cho đêm chung kết. Vé vào cửa xem đêm chung kết hoàn toàn miễn phí, tạo điều kiện để khán giả vào xem và cổ vũ.

mot-tiet-muc-mua-bieu-dien-tai-dem-chung-ket-cuoc-thi.jpg
Một tiết mục múa sẽ được biểu diễn tại đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2025”. Ảnh: M.N

Tại đêm chung kết, Ban tổ chức và thí sinh sẽ tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái vì cộng đồng.

Đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2025” sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ tối 31-10 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai. Chương trình sẽ được livestream trên các nền tảng số của Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai.

Có thể bạn quan tâm

Gia hạn thực hiện Chương trình nghiên cứu, tổng hợp, công bố các tác phẩm văn học vì sự nghiệp cách mạng của Đảng đến hết 31-12-2026

Gia hạn thực hiện Chương trình nghiên cứu, tổng hợp, công bố các tác phẩm văn học vì sự nghiệp cách mạng của Đảng đến hết 31-12-2026

(GLO)- Phó Thủ tướng Mai Văn Chính vừa ký Quyết định số 139/QĐ-TTg về việc gia hạn thời gian thực hiện Chương trình nghiên cứu, tổng hợp, công bố các tác phẩm văn học vì sự nghiệp cách mạng của Đảng đến hết ngày 31-12-2026.

Xã Ia Hiao bảo tồn lễ cúng bến nước

Xã Ia Hiao bảo tồn lễ cúng bến nước

(GLO)- Ngày 21-1, Thường trực Đảng ủy xã Ia Hiao (tỉnh Gia Lai) có buổi làm việc với hệ thống chính trị thôn Sô Ma Hang A và thôn Sô Ma Hang B nhằm bàn giải pháp bảo tồn lễ cúng bến nước.

Đi con đường ít người đi…

Đi con đường ít người đi…

(GLO)- Giữa nhịp sống hiện đại gấp gáp, có những người chọn lặng lẽ đi ngược dòng thời gian, lần theo dấu vết chữ nghĩa xưa để phục dựng hồn cốt văn hóa một vùng đất. Tiến sĩ Võ Minh Hải-Phó trưởng Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (Trường ĐH Quy Nhơn), nhà nghiên cứu Hán Nôm - là một người như thế.

Bài chòi dân gian vào nhịp mới

Bài chòi dân gian vào nhịp mới

(GLO)- Sau khi sắp xếp đơn vị hành chính, tại nhiều địa phương của tỉnh Bình Ðịnh cũ, các câu lạc bộ bài chòi dân gian dần thưa vắng. Việc tiếp tục bảo tồn và phát huy loại hình bài chòi dân gian, ngoài sự quan tâm của tỉnh, đòi hỏi sự chủ động từ các phường, xã và tâm huyết của đội ngũ nghệ nhân.

Pleiku ra mắt “Khu vườn vui vẻ”

Pleiku ra mắt “Khu vườn vui vẻ”

(GLO) - Với tinh thần xã hội hóa, nhà điêu khắc Nguyễn Vinh - Phó Chi hội trưởng Chi hội Mỹ thuật Gia Lai phối hợp với UBND phường Pleiku vừa lắp đặt cụm 10 bức tượng cỡ lớn tại khu vực bờ kè suối Hội Phú, đoạn Nguyễn Lương Bằng - Bà Triệu với tên gọi “Khu vườn vui vẻ”.

Ngựa trong sắc màu sáng tạo nghệ thuật

Ngựa trong sắc màu sáng tạo nghệ thuật

(GLO)- Bằng ngôn ngữ nghệ thuật đa dạng, nhiều nghệ sĩ ở Gia Lai đã mở đầu cảm hứng sáng tác trong năm mới với hình tượng ngựa - linh vật của năm Bính Ngọ 2026. Mỗi tác phẩm được gửi gắm vào đó nhiều ước vọng cùng những quan niệm riêng về nghệ thuật và đời sống.

Tấm bình phong cổ - dấu tích xưa còn lại tại Văn miếu Bình Định. Ảnh: Ngọc Nhuận

Đất học Bình Định: Dấu xưa từ những văn miếu, văn chỉ

(GLO) - Giữa dải đất miền Trung đầy nắng gió, Bình Định (nay là tỉnh Gia Lai) hiện lên không chỉ là “đất võ, trời văn”, mà còn là một vùng đất học lâu đời, nơi truyền thống hiếu học được kết tinh qua những văn miếu, văn chỉ, trường thi và nhiều thế hệ sĩ tử.

Dựng nêu đón Tết sớm

Dựng nêu đón Tết sớm

(GLO)- Mặc dù hơn 1 tháng nữa mới đến Tết cổ truyền của dân tộc nhưng khắp các con đường tại xã Phú Thiện và xã Chư A Thai (tỉnh Gia Lai) đã rực rỡ sắc màu từ những cây nêu trang trí ven đường. Không chỉ tạo cảnh quan đẹp mắt, đây còn là biểu tượng gửi gắm ước vọng về một năm mới ấm no, hạnh phúc.

Tái hiện lễ ăn hỏi truyền thống của dân tộc Jrai tại làng Ơp, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai nhằm phát triển du lịch

Phục dựng lễ ăn hỏi truyền thống của người Jrai gắn với phát triển du lịch cộng đồng

(GLO)- Giữa làng Ơp (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), lễ ăn hỏi truyền thống của người Jrai được phục dựng với đầy đủ nghi thức. Hoạt động này góp phần bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa địa phương, đồng thời mở ra hướng phát triển du lịch cộng đồng, tạo thêm sinh kế, nâng cao đời sống người dân.

null