Tìm thấy thi thể học sinh lớp 9 đuối nước trên sông Hà Thanh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 6-12, ông Trần Việt Quang-Chủ tịch UBND phường Quy Nhơn Đông (tỉnh Gia Lai) cho biết các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể học sinh bị đuối nước trong lúc chèo thúng ra sông Hà Thanh để nhặt bóng.

Trước đó, khoảng 16 giờ 15 phút ngày 5-12, em Trần Văn M. và Võ Tấn K. (cùng SN 2011, trú phường Quy Nhơn, là học sinh lớp 9) chơi bóng chuyền với một số học sinh Trường THCS Đống Đa tại sân bóng trên đường Phan Thúc Trực (thuộc phường Quy Nhơn Đông).

tim-thay-thi-the.jpg
Thi thể em M. đã được đưa về để gia đình lo hậu sự. Ảnh: ĐVCC

Trong quá trình chơi, quả bóng rơi xuống sông Hà Thanh, một số bạn sau đó đi về, còn M. và K. ở lại. M. thấy chiếc thúng của người dân (loại dùng đi biển) đang buộc gần đó nên tháo dây buộc và rủ K. cùng chèo đi vớt bóng.

Khi ra đến giữa sông thì thúng bị nghiêng, nước tràn vào làm chìm thúng, K. và M. hốt hoảng kêu cứu. Người dân phát hiện sự việc đã chèo thuyền ra cứu được K., còn M. bị nước cuốn mất tích.

Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm, đến 22 giờ cùng ngày tìm thấy thi thể em M. tại khu vực chìm thúng.

Có thể bạn quan tâm

Hầu hết các giếng khoan trong khu vực phường Hoài Đức cũ đều bị nhiễm phèn nặng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người dân.

Hàng nghìn hộ dân ở Bồng Sơn mong sớm có nước sạch

(GLO)- Nhiều năm qua, hàng nghìn hộ dân ở khu vực phường Hoài Đức cũ, nay thuộc phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) vẫn chật vật với nguồn nước sinh hoạt nhiễm phèn nặng, không bảo đảm an toàn. Việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch tập trung là cấp thiết để đáp ứng mong mỏi chính đáng của người dân.

Chủ nợ bị hành hung

Chủ nợ bị hành hung

(GLO)- Công an xã Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đang xác minh vụ việc anh Hoàng Văn Dương (SN 1995, trú tại xã Ia Tôr) bị một đối tượng hành hung tại Văn phòng công chứng T.H. (đường Hùng Vương, xã Chư Prông) vào sáng 22-12. Vụ việc có liên quan đến người nợ tiền của anh Dương.

null