Tin buồn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Pleiku và gia đình thương tiếc báo tin.

Đồng chí Lê Thị Hiến (tên thường dùng: Nguyễn Thị Bê)-Lão thành cách mạng, đảng viên Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, sinh năm 1926.

z7303861483670-0d928232b11b28e340e40dc3cb69ddf5.jpg
Đồng chí Lê Thị Hiến

Quê quán: Xã Xuân Thủy, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế (nay là phường Hương Thủy, TP. Huế).

Trú quán: Số 44 Phan Đình Giót, tổ dân phố 5 Hoa Lư, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Tham gia Việt minh từ năm 1943, được kết nạp vào Đảng Cộng sản Đông Dương năm 1946. Qua quá trình hoạt động công tác, công lao và thành tích của đồng chí đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý: Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng; Huân chương Quyết thắng hạng Nhất; Huân chương Giải phóng hạng Nhất; Huân chương Chống Mỹ hạng Nhất; Huân chương Độc lập hạng Ba; Huân chương Chống Pháp hạng Ba; Huy chương vì sự nghiệp giải phóng Phụ nữ và nhiều bằng khen, giấy khen và kỷ niệm chương khác.

Đã từ trần hồi 7 giờ, ngày 6-12-2025 tại nhà riêng.

Chương trình lễ tang

Lễ nhập quan: 6 giờ 00 phút ngày 7 tháng 12 năm 2025 (Nhằm ngày 18 tháng 10 năm Ất Tỵ).

Lễ thành phục: 6 giờ 30 phút cùng ngày.

Lễ viếng: 7 giờ 00 phút ngày 7 tháng 12 năm 2025 (Nhằm ngày 18 tháng 10 năm Ất Tỵ).

Lễ truy điệu: 8 giờ 00 phút ngày 9 tháng 12 năm 2025 (Nhằm ngày 20 tháng 10 năm Ất Tỵ).

Lễ di quan: 9 giờ 00 phút cùng ngày.

Linh cữu được an táng tại: Nghĩa trang Bàu 2, phường Hội Phú.

Gia quyến đồng kính báo

Có thể bạn quan tâm

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

(GLO)- Nhiều năm qua, trên tuyến đường nội bộ chợ Mộc Bài (thôn Thanh Tú, xã Hoài Ân, tỉnh Gia Lai) có 3 công trình chắn ngang, gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến việc buôn bán của người dân. Mặc dù người dân đã nhiều lần kiến nghị nhưng tình trạng này vẫn chưa được xử lý dứt điểm.

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

(GLO)- Sau những sự cố đuối nước gần đây, du khách và người dân được cảnh báo về các nguy cơ khi tắm biển. Lực lượng cứu hộ và đơn vị quản lý bãi biển đã bố trí trực, cắm biển cảnh báo và tăng cường tuyên truyền, giúp mọi người tắm biển an toàn.

null