Chị Trần Thị Ước nhặt được ví chứa 7 triệu đồng, trả lại người đánh rơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Công an xã Ia Hrú (tỉnh Gia Lai) vừa trao trả lại 7 triệu đồng cùng các giấy tờ cá nhân cho chị Đinh Thị Sáu (trú thôn Lũh Ngó, xã Ia Hrú) là chủ nhân đã đánh rơi tài sản.

z7321716617425-d6618a05bf78cea7b05d61c379056dc9.jpg
Chị Đinh Thị Sáu (ở giữa) nhận lại tài sản của mình sau khi bị đánh rơi. Ảnh: ĐVCC

Vào sáng 12-12, trong lúc lưu thông trên tuyến đường thuộc thôn Phú Quang, chị Trần Thị Ước (trú thôn Phú Quang, xã Ia Hrú) đã nhặt được một chiếc ví do người khác đánh rơi. Kiểm tra bên trong, chị Ước phát hiện có 7 triệu đồng cùng các giấy tờ tùy thân quan trọng. Ngay sau đó, chị Ước đã đến Công an xã Ia Hrú trình báo để tìm trả cho người đánh mất.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an xã tiến hành xác minh và xác định chủ sở hữu chiếc ví là chị Đinh Thị Sáu (trú thôn Lũh Ngó, xã Ia Hrú). Sau khi được thông báo, chị Sáu đã đến trụ sở Công an xã Ia Hrú nhận lại toàn bộ tài sản. Chị Sáu bày tỏ niềm vui, gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Trần Thị Ước và lực lượng Công an xã Ia Hrú đã hỗ trợ tìm lại tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Sinh vật giống cá voi có mỏ bị mắc cạn ở vùng biển Vĩnh Hội đã chết

Sinh vật giống cá voi có mỏ bị mắc cạn ở vùng biển Vĩnh Hội đã chết

(GLO)- Trưa 4-5, ông Lê Văn Toàn - Phó Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Vĩnh Hội (xã Cát Tiến, tỉnh Gia Lai) xác nhận, con cá lớn trông giống cá voi có mỏ bị mắc cạn ở vùng biển Vĩnh Hội vào chiều 3-5 hiện đã chết. Chính quyền thôn đang xin ý kiến cấp xã để tìm phương án chôn cất sinh vật này.

Từ 25-5, chủ nhà thu tiền điện sai quy định có thể bị phạt tiền đến 30 triệu đồng

Từ 25-5, chủ nhà thu tiền điện sai quy định có thể bị phạt 30 triệu đồng

(GLO)- Từ ngày 25-5, Nghị định số 133/2026/NĐ-CP quy định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực chính thức có hiệu lực. Một trong những điểm mới đáng chú ý là việc tăng mạnh mức xử phạt đối với hành vi thu tiền điện của người thuê nhà, thuê phòng trọ cao hơn quy định.

Cảnh giác với trò lừa làm sổ đỏ.

Người dân cần cảnh giác với chiêu lừa làm sổ đỏ

(GLO)- Trước tình trạng xuất hiện các đối tượng mạo danh “chạy” thủ tục đất đai, UBND xã KDang (tỉnh Gia Lai) phát thông báo khẩn, khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với chiêu trò lừa đảo làm sổ đỏ, nhất là tại các khu vực nằm trong quy hoạch và dọc tuyến dự án cao tốc Quy Nhơn-Pleiku.

null