Tặng sữa cho trẻ em nghèo, khuyết tật tại Đak Pơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 3 và 4-1, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi huyện Đak Pơ phối hợp với Công ty sữa TH True Milk tổ chức chương trình trao tặng sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện.

Theo đó, chương trình đã trao tặng 150 lon sữa bột dinh dưỡng TH True Milk trọng lượng 800 gram (trị giá mỗi lon từ 460.000-542.000 đồng) cho 150 trẻ em khó khăn, khuyết tật từ 0-24 tháng tuổi của các xã: An Thành, Yang Bắc, Ya Hội, Phú An và thị trấn Đak Pơ.

Trong đó có 72 trẻ em từ 0-6 tháng tuổi, 36 trẻ em từ 6-12 tháng tuổi và 42 trẻ từ 12-24 tháng tuổi. Mỗi trẻ được nhận 1 lon sữa. Tổng trị giá quà tặng trên 77,4 triệu đồng, do Công ty sữa TH True Milk tài trợ.

h.jpg
Đoàn công tác tặng sữa cho trẻ em nghèo, khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện Đak Pơ. Ảnh: H.N

Được biết, thông qua Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai, Công ty sữa TH True Milk đã hỗ trợ 600 lon sữa bột dinh dưỡng với tổng trị giá 309,4 triệu đồng để tặng cho 600 trẻ em nghèo, khuyết tật của Mái ấm Thiên Ân (xã Chư Á, TP. Pleiku), Cô nhi Sao Mai (phường Diên Hồng, TP. Pleiku), Cô nhi chùa Bảo Châu (phường Thống Nhất, TP. Pleiku) và trẻ em khó khăn trên địa bàn huyện Đak Pơ, thị xã Ayun Pa.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho trẻ em nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh tiếp cận nguồn sữa dinh dưỡng; qua đó, giúp trẻ cải thiện dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng, đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 2-2, Petrovietnam phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai và xã Phù Mỹ Đông tổ chức chương trình “Xuân Gắn kết - Tết Nghĩa tình”, trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách và người dân bị ảnh hưởng thiên tai.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo

(GLO)- Xuân Bính Ngọ 2026 đang đến gần, nhưng tại các bệnh viện vẫn còn ánh mắt lo lắng của bệnh nhân nghèo. Hiểu điều này, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương”, mang những suất quà Tết ấm tình người gửi tận tay từng người bệnh…

Chương trình “Xuân Tình nguyện 2026” mang Tết ấm và ánh sáng đến làng Kloong

Chương trình “Xuân Tình nguyện 2026” mang Tết ấm và ánh sáng đến làng Kloong

(GLO)- Ngày 31 và 1-2, Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai phối hợp với Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Gia Lai, Chi đoàn Báo và Phát thanh - Truyền hình Gia Lai tổ chức Chương trình “Xuân Tình nguyện” năm 2026, trao quà Tết cho người dân, học sinh làng Kloong, xã Ia O.

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

(GLO)- Trong khuôn khổ chương trình “Xuân yêu thương vì bệnh nhân nghèo”, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội ý nghĩa tại khu vực phía Tây tỉnh, hướng đến các đối tượng yếu thế, bệnh nhân nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

(GLO)- Hơn 15 năm qua, chị Nguyễn Thị Lệ Hoàng (34 tuổi, ở xã Tuy Phước Tây) vẫn lặng lẽ, bền bỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Với chị, hành trình này dường như không có điểm dừng.

null