Tặng 500 suất điểm tâm cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 18-4, nhóm Hành trình sẻ chia (TP. Pleiku) trao tặng những suất điểm tâm cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Tại chương trình, đoàn đã tặng 500 suất điểm tâm (gồm bánh bao, nước uống, bánh kẹo) đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

anh-trao-diem-tam-ngoc-duy.jpg
Nhóm Hành trình sẻ chia tổ chức hoạt động thiện nguyện trao những suất điểm tâm cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Ngọc Duy

Chị Nguyễn Thái My-Trưởng nhóm tình nguyện Hành trình sẻ chia mong rằng những suất quà này sẽ phần nào giúp các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt gánh nặng, tiếp thêm niềm tin và động lực để an tâm điều trị và vượt qua bệnh tật.

Chương trình trao quà cho người nghèo là hoạt động được nhóm tình nguyện Hành trình sẻ chia tổ chức hàng tháng. Đây không chỉ là sự hỗ trợ thiết thực về vật chất mà còn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Xây dựng hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai.

Bộ Xây dựng hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai

(GLO)- Chiều 29-12, đoàn công tác do Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Bộ Xây dựng Đào Văn Tiến làm trưởng đoàn đã trao kinh phí 1 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Ngọc Lương.

Trao quà hỗ trợ người dân và học sinh 2 xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông, trị giá hơn 843 triệu đồng

Trao quà hỗ trợ người dân xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông

(GLO)- Ngày 16-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội tổ chức tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại xã Canh Vinh. Cùng với đó, Tập đoàn Bảo Việt cũng trao những phần quà ý nghĩa đến người dân và học sinh xã Tuy Phước Đông. 

null