Tặng 500 suất điểm tâm cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 18-4, nhóm Hành trình sẻ chia (TP. Pleiku) trao tặng những suất điểm tâm cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Tại chương trình, đoàn đã tặng 500 suất điểm tâm (gồm bánh bao, nước uống, bánh kẹo) đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

anh-trao-diem-tam-ngoc-duy.jpg
Nhóm Hành trình sẻ chia tổ chức hoạt động thiện nguyện trao những suất điểm tâm cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Ngọc Duy

Chị Nguyễn Thái My-Trưởng nhóm tình nguyện Hành trình sẻ chia mong rằng những suất quà này sẽ phần nào giúp các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt gánh nặng, tiếp thêm niềm tin và động lực để an tâm điều trị và vượt qua bệnh tật.

Chương trình trao quà cho người nghèo là hoạt động được nhóm tình nguyện Hành trình sẻ chia tổ chức hàng tháng. Đây không chỉ là sự hỗ trợ thiết thực về vật chất mà còn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

(GLO)- Phong trào hiến máu tình nguyện tại Gia Lai tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực từ nhiều hoạt động, mô hình ý nghĩa với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân.

Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku tổ chức nấu, tặng 800 suất cơm cho bệnh nhân và người nhà.

Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku tổ chức nấu, tặng 800 suất cơm cho bệnh nhân và người nhà

(GLO)- Ngày 2-4, Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku phối hợp cùng chùa Vạn Phật (phường Pleiku) tổ chức nấu, tặng 800 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Tâm thần kinh Pleiku, Trung tâm Y tế Pleiku và Trung tâm Y tế Ia Grai.

App thiện nguyện: Minh bạch để tạo niềm tin

App thiện nguyện: Minh bạch để tạo niềm tin

(GLO)- Thực tế cho thấy, ngày càng có nhiều cá nhân, nhóm thiện nguyện đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ cộng đồng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người muốn đóng góp băn khoăn vẫn là tính minh bạch trong quản lý và sử dụng nguồn lực.

null